"Khịa" lan đột biến tiền tỷ, người đàn ông treo bảng bán "rau muống đột biến" với giá 5 tỷ một bó, đáng chú ý là câu cuối tấm bảng

Nếu bạn tìm một người chủ xem việc bán buôn là phụ, vui là chính thì người đàn ông dưới đây xứng đáng nhận được một đề cử.

Bán rau từ tâm và nổi như cồn trên mạng xã hội bởi những câu slogan độc đáo, chú Minh Râu - một người đàn ông bán rau ở Biên Hòa mỗi khi xuất hiện là khiến dân mạng khoái chí bật cười.

"Cà khịa" giống "lan đột biến" tiền tỷ, chú Minh Râu ghi bảng bán "rau muống đột biến" với giá 5 tỷ một bó, đáng chú ý là dòng chữ cuối tấm bảng: "Ai mua thì bán, ai sin (xin) thì cho".

"Khịa" lan đột biến tiền tỷ, người đàn ông treo bảng bán "rau muốn đột biến" với giá 5 tỷ một bó, đáng chú ý là câu cuối tấm bảng - Ảnh 1.

Chú Minh Râu đề bảng bắt trend vụ trồng "lan đột biến" tiền tỷ.

Tấm bảng ghi sai chính tả của chú Minh không những không khiến người khác khó chịu mà còn ghi điểm bởi hành động "cà khịa" đầy sự giải trí này. 

""Xin" thì nhiều người sẽ cảm thấy ngại. Còn chú cố ý viết "sin" để mọi người thấy vui vẻ, thoải mái khi nhận hơn", một tài khoản bình luận. 

"Nói đắt thì rất đắt, mà nói rẻ thì cũng rất rẻ. Người trân trọng thì đắt giá, người không trân trọng thì rẻ bèo", bạn Y.H viết.

"Khịa" lan đột biến tiền tỷ, người đàn ông treo bảng bán "rau muốn đột biến" với giá 5 tỷ một bó, đáng chú ý là câu cuối tấm bảng - Ảnh 2.

Bài đăng về chú Minh bán rau ở Biên Hòa thu hút dân mạng.

Được biết, chú Minh thường xuyên phát rau miễn phí cho công nhân, sinh viên khu vực mình bán. Có những hôm say, chú Minh vô tư ngủ ngay tại quầy rau và cũng không quên đề tấm bảng: "Mấy em tự cân tự tính tiền". 

"Khịa" lan đột biến tiền tỷ, người đàn ông treo bảng bán "rau muốn đột biến" với giá 5 tỷ một bó, đáng chú ý là câu cuối tấm bảng - Ảnh 3.

Trước đó chú Minh từng được biết đến bởi hành động từ thiện nhân văn.

"Khịa" lan đột biến tiền tỷ, người đàn ông treo bảng bán "rau muốn đột biến" với giá 5 tỷ một bó, đáng chú ý là câu cuối tấm bảng - Ảnh 4.

"Khịa" lan đột biến tiền tỷ, người đàn ông treo bảng bán "rau muốn đột biến" với giá 5 tỷ một bó, đáng chú ý là câu cuối tấm bảng - Ảnh 5.

"Khịa" lan đột biến tiền tỷ, người đàn ông treo bảng bán "rau muốn đột biến" với giá 5 tỷ một bó, đáng chú ý là câu cuối tấm bảng - Ảnh 6.

Chú Minh gây ấn tượng bởi những tấm bảng trước quầy rau của mình.

Theo tìm hiểu, chú Minh đang là chủ của hai quầy rau, một quầy ở gần Ngã 4 Bồn Nước và một quầy ở khu An Bình tất cả đều thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai. Vì thường xuyên có những tấm bảng đề slogan cực hài hước như: "Không đeo khẩu trang bán đắt gấp đôi, đeo khẩu trang hở mũi không thêm hành ngò, rau miễn phí ai cần đến lấy,..." nên chú Minh được biết đến rộng rãi trên mạng xã hội. 

Chia sẻ
Đọc thêm