Người phụ nữ ngang nhiên ngồi trên vạch kẻ đường bán rau nhưng hành động của người đi đường còn gây bất ngờ hơn

Không những không can ngăn người phụ nữ bán rau ngồi ngay trên vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, mà những người đi đường còn thản nhiên "tiếp tay" cho hành vi sai này bằng cách... mua rau ủng hộ!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ thản nhiên ngồi bán rau ngay chỗ vạch kẻ đường dành cho người đi bộ.

Người phụ nữ ngang nhiên ngồi trên vạch kẻ đường bán rau nhưng hành động của người đi đường còn gây bất ngờ hơn

Cụ thể, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, người phụ nữ mặc áo chống nắng, bịt kín mít, mang trải rau ra ngồi bán trên vạch kẻ đường - nơi vốn chỉ dành cho người đi bộ. Đặc biệt, cách đó vài mét lại chính là khu chợ chuyên dành cho mua bán.

Điều khiến nhiều người phẫn nộ là bởi, mặc xe cộ di chuyển đông đúc, người phụ nữ này vẫn thản nhiên bày biện, buôn bán như chốn không người ngay gần đoạn giữa đường.

Người phụ nữ ngang nhiên ngồi trên vạch kẻ đường bán rau nhưng hành động của người đi đường còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Hành động của cả người phụ nữ bán rau lẫn người mua hàng đều bị dân mạng lên án. Ảnh chụp màn hình

Đáng chú ý, thay vì can ngăn hay khuyên bảo, nhiều người qua đường còn gián tiếp "tiếp tay" cho người phụ này bằng cách... dừng lại mua rau.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người dùng mạng bàn tán xôn xao. Đa số đều cho rằng, hành vi buôn bán trên của người phụ nữ là sai luật, dễ gây cản trở, ách tắc, thậm chí tai nạn giao thông. Hơn nữa, việc người đi đường mua bán như vậy là tiếp tay cho hành vi chưa đúng của người phụ nữ này.

Được biết, sự việc xảy ra tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm