BÀI GỐC Cưới nhau được 7 ngày thì vợ mang thai, biết được sự thật đằng sau, tôi mới vỡ lẽ người hại mình lại chính là bố mẹ ruột

Cưới nhau được 7 ngày thì vợ mang thai, biết được sự thật đằng sau, tôi mới vỡ lẽ người hại mình lại chính là bố mẹ ruột

Không chỉ vợ mà điều khiến tôi gục ngã chính là sự lừa dối của chính bố mẹ ruột.

2 Chia sẻ

Khi xây nhà mới tôi được chị gái tài trợ hết, lúc mượn tiền mua xe chị ấy cho luôn một tỷ, đến một ngày chị quỳ xuống cầu xin vợ chồng tôi giúp đỡ khiến cả hai đều sốc

Thì ra mọi tính toán đã nằm trong lòng bàn tay của chị gái rồi, chị ấy đúng là người thông minh thật còn tôi thì "não ngắn", thảo nào cái nghèo cứ đeo đuổi mãi.

Nhà tôi có hai chị em gái, tôi lấy chồng cách đây 10 năm và chúng tôi đã có hai con đang sống rất hạnh phúc. Còn chị gái tôi từng bị u nang buồng trứng nên phải cắt cả hai bên trứng, biết mình không thể có con nên chị chẳng mặn mà với một người đàn ông nào cả.

Thế nhưng đến khi 35 tuổi chị phải lòng một cậu thanh niên 25 tuổi con nhà giàu. Cả hai người cùng yêu nhau say đắm, chị gái tôi sợ mất người yêu nên không dám nói ra việc mất khả năng làm mẹ. Vì tình yêu chị quyết định đánh cược với số phận một lần, chị chấp nhận lời cầu hôn của người yêu và cả hai cùng lên xe hoa với đám cưới rất sang trọng.

Biết trong ngày cưới chị gái được trao nhiều vàng nên chồng tôi muốn mượn tiền chị ấy để xây nhà mới, bởi căn nhà cấp 4 đã xập xệ lắm rồi nên những ngày mưa chậu rải khắp nhà. Nghe chồng nói tôi cũng đồng ý hưởng ứng.

Gặp chị gái hai vợ chồng tôi khó khăn lắm mới nói ra được vài chữ mượn tiền xây nhà, thế nhưng chị gái cười và hào phóng tặng luôn chúng tôi 1,5 tỷ đồng để xây nhà.

Xây nhà mới được chị gái tài trợ hết, mượn tiền mua xe chị ấy cho luôn một tỷ đồng, cho đến một ngày chị quỳ xuống cầu xin vợ chồng tôi giúp đỡ khiến cả hai bị sốc - Ảnh 1.

Biết trong ngày cưới chị gái được trao nhiều vàng nên chồng tôi muốn mượn tiền chị ấy để xây nhà mới. (Ảnh minh họa)

Không biết chồng tôi có quá tham lam hay là do chị gái dễ dãi nên vài ngày sau chồng lại bảo tôi sang mượn chị ấy ít tiền mua cái xe để chạy, chứ suốt ngày chạy taxi thuê cho người ta kiếm chẳng được là bao.

Tôi cho rằng chị gái sau này không có con nên trước sau cũng bị nhà chồng phát hiện ra nên nhờ chị ấy giúp được tí nào hay tí đó, kẻo khi chị gái bị nhà chồng đuổi ra khỏi nhà thì vợ chồng tôi hết chỗ nương tựa.

Vậy là vợ chồng tôi lại gọi chị gái ra quán để hỏi mượn tiền, cũng như lần trước chị gái tôi đồng ý ngay mà không điều tra hay khó chịu gì cả. Chị bảo vài hôm nữa sẽ đưa cho chúng tôi một tỷ đồng để mua xe.

Khi đã có xe mới, vợ chồng tôi mời chị đến để khao một bữa linh đình, ăn xong khi chỉ còn ba người chị gái quỳ xuống trước mặt vợ chồng tôi mà nói: "Chị không thể đánh mất cuộc hôn nhân này được, chị cầu xin vợ chồng em hãy sinh thêm một em bé nữa, sau này chị sẽ nuôi giúp các em, bé sinh ra sẽ có thêm một người mẹ là chị".

Xây nhà mới được chị gái tài trợ hết, mượn tiền mua xe chị ấy cho luôn một tỷ đồng, cho đến một ngày chị quỳ xuống cầu xin vợ chồng tôi giúp đỡ khiến cả hai bị sốc - Ảnh 2.

Chị gái nói rất nhiều khiến tôi siêu lòng đồng ý, thế nhưng chồng tôi thì còn lưỡng lự nói là cần thời gian suy nghĩ. (Ảnh minh họa)

Chị gái vừa khóc vừa cầu xin khiến vợ chồng tôi vô cùng sốc và bối rối. Chúng tôi đã cầm của chị gái một số tiền lớn nên không thể không giúp đỡ. Chị ấy bảo là trong thời gian tôi mang thai chị ấy cũng mang thai giả. Chị nói là chồng của chị ấy vài tháng nữa sẽ có một chuyến công tác nước ngoài trong vòng nửa năm nên sẽ dễ dàng mang thai giả.

Thì ra mọi thứ đã nằm trong tính toán của chị gái tôi hết rồi, chị đúng là biết người biết ta, thảo nào khi chị ấy mới ra trường đã được thăng chức trưởng phòng, 30 tuổi làm phó giám đốc điều hành của công ty nước ngoài. Còn chúng tôi "não ngắn" nên cái nghèo cứ đeo đuổi mãi.

Chị gái còn nói, nếu sau này đứa trẻ mà bị nhà chồng phát hiện ra không phải là con của chồng chị ấy thì chị vẫn vui vẻ ly dị vì chị đã cố hết sức. Chị gái nói rất nhiều khiến tôi xiêu lòng đồng ý, thế nhưng chồng tôi thì còn lưỡng lự nói là cần thời gian suy nghĩ.

Khi chị gái về, chồng tôi bảo không muốn sinh con ra rồi cho đi, làm thế không đành lòng. Đúng là không có máu mủ nên chồng tôi vô tâm, chứ còn tôi rất khao khát giúp chị bởi việc nằm trong tầm tay. Chị gái khó khăn tôi không đành đứng yên chống mắt lên xem chị chịu khổ. Bây giờ tôi phải thuyết phục làm sao để chồng chấp nhận sinh thêm một đứa con rồi cho chị gái tôi nữa đây mọi người?

                                                                                        (duyen23856....@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm