Khi Mùng 1 Tết đến mà quất vẫn chưa chín, dân học vẽ ra tay xử trí vài phút đã có một cây vàng rực đúng chuẩn "đẳng cấp là đây"

Qua bàn tay đầy nghệ thuật của dân học vẽ, cây quất đẹp rực rỡ như thật mà nếu không nhìn kỹ không ai có thể phát hiện ra.

Vậy là năm mới 2020 đã chính thức đến. Những ngày tươi vui này mọi người đều dẹp hết chuyện làm ăn, học hành mà tập trung vào những chuyến đi chơi, cái bắt tay và lời chúc đầy yêu thương, chân thành. Ngay cả việc mua bán cũng dừng lại trước đêm giao thừa, sau khi các gia đình đã chuẩn bị tươm tất đón Tết.

Thế nhưng, không phải sự chuẩn bị nào cũng hoàn hảo. Mặc dù cành đào, cây quất là đồ trưng Tết không thể thiếu trong mỗi gia đình và có đến nửa tháng để ngắm nghía, lựa chọn. Tuy nhiên vẫn xảy ra câu chuyện dở khóc dở cười.

Khi Mùng 1 Tết đến mà quất vẫn chưa chín, dân học vẽ ra tay xử trí vài phút đã có một cây vàng rực đúng chuẩn "đẳng cấp là đây" - Ảnh 1.

Tết đến nơi mà quất vẫn chưa chín.

Bạn Hà Trần trong câu chuyện dưới đây là ví dụ. Bạn phải khóc mếu khi Mùng 1 Tết đến rồi mà cả cây quất vẫn xanh rờn như chưa bao giờ được xanh. Thế là vốn có sẵn chất nghệ thuật trong người, dân vẽ này đã lôi màu và cọ ra trang điểm cho từng quả quất.

Khi Mùng 1 Tết đến mà quất vẫn chưa chín, dân học vẽ ra tay xử trí vài phút đã có một cây vàng rực đúng chuẩn "đẳng cấp là đây" - Ảnh 2.

Màn xử trí nhanh chóng được ngợi khen cực đỉnh.

Vậy là chỉ sau vài phút, quả quất xanh rờn đã vàng rực như thật. Chưa rõ tổng thể tác phẩm sẽ như thế nào nhưng đảm bảo ai đến cũng phải trầm trồ khen ngợi và năm mới này gia chủ sẽ vô cùng vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập tài lộc. 

Khi Mùng 1 Tết đến mà quất vẫn chưa chín, dân học vẽ ra tay xử trí vài phút đã có một cây vàng rực đúng chuẩn "đẳng cấp là đây" - Ảnh 3.

Màn xử trí sáng tạo cũng nhận được cơn mưa lời khen như "Đẳng cấp là đây"; "Chuyện nhỏ như game"... hay những câu trêu đùa như "Ảnh chỉ mang tính chất trưng bày"; "Thích thì chín mà không thích cũng phải chín"...

Khi Mùng 1 Tết đến mà quất vẫn chưa chín, dân học vẽ ra tay xử trí vài phút đã có một cây vàng rực đúng chuẩn "đẳng cấp là đây" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm