Khi khán giả còn chưa hết đau lòng vì Anh Vũ, Mai Phương nói: Tôi yêu cuộc sống đến mức không cảm nhận mình đang chết

"Phương yêu cuộc sống đến độ mà không cảm nhận được rằng mình đang chết. Việc gì đang tới thì mình cứ nhận" - Mai Phương chia sẻ.

Dù đang lâm vào bạo bệnh nhưng nữ diễn viên Mai Phương vẫn trở lại phim trường để tham gia dự án Con ông Hai Lúa. Ekip sản xuất cho biết, trong thời gian ghi hình, sức khỏe của Mai Phương không còn tốt như xưa. Tuy nhiên, tinh thần của Mai Phương khá tốt. Nữ diễn viên vẫn làm việc hết mình để mang đến những thước phim giàu cảm xúc. Trước đó không lâu, làng giải trí Việt được phen dậy sóng vì cái chết bất ngờ của nghệ sĩ Anh Vũ.

Hậu trường bộ phim dài 255 tập "Con ông Hai Lúa": Mai Phương không cảm nhận được cái chết đang đến gần.

Chia sẻ về công việc của mình, Mai Phương gây xúc động nói: "Phương yêu cuộc sống đến độ mà không cảm nhận được rằng mình đang chết. Việc gì đang tới thì mình cứ nhận. Phương nghĩ rằng niềm đam mê cuộc sống và nghệ thuật đã làm Phương có được ngày hôm nay. Phương luôn đón nhận mọi thứ đến với mình".

Khi khán giả còn chưa hết đau lòng vì Anh Vũ, Mai Phương nói: Tôi yêu cuộc sống đến mức không cảm nhận mình đang chết  - Ảnh 2.

Khi khán giả còn chưa hết đau lòng vì Anh Vũ, Mai Phương nói: Tôi yêu cuộc sống đến mức không cảm nhận mình đang chết  - Ảnh 3.

Mai Phương.

Đúng 10 năm về trước, bộ phim Những cuộc phiêu lưu của Hai Lúa ra mắt khán giả truyền hình cả nước. Những cái tên Hai Lúa, Tư Ếch, Sáu Nhú, Ba Đời, Tư Măng gắn với tên tuổi của những nghệ sỹ Thanh Nam, Tấn Hoàng, Mai Phương, Trung Dân, Xuân Hương nhanh chóng khắc ghi trong lòng khán giả qua hình ảnh những con người miền Tây cần cù, chất phác và hào sảng.

10 năm sau, bộ phim truyền hình 255 tập Con ông Hai Lúa ra đời, bộ phim được xem là "hậu truyện" của bản phim đầu. Những người con của Hai Lúa, Tư Ếch cũng như thế hệ trẻ của xóm Xẻo Lá nay đã lớn và họ cũng đã có nhiều thay đổi cả trong suy nghĩ lẫn lối sống giữa dòng xoáy của "thời đại 4.0".

Khi khán giả còn chưa hết đau lòng vì Anh Vũ, Mai Phương nói: Tôi yêu cuộc sống đến mức không cảm nhận mình đang chết  - Ảnh 4.

Khi khán giả còn chưa hết đau lòng vì Anh Vũ, Mai Phương nói: Tôi yêu cuộc sống đến mức không cảm nhận mình đang chết  - Ảnh 5.

Khi khán giả còn chưa hết đau lòng vì Anh Vũ, Mai Phương nói: Tôi yêu cuộc sống đến mức không cảm nhận mình đang chết  - Ảnh 6.

Khi khán giả còn chưa hết đau lòng vì Anh Vũ, Mai Phương nói: Tôi yêu cuộc sống đến mức không cảm nhận mình đang chết  - Ảnh 7.

Khi khán giả còn chưa hết đau lòng vì Anh Vũ, Mai Phương nói: Tôi yêu cuộc sống đến mức không cảm nhận mình đang chết  - Ảnh 8.

Một số hình ảnh trong phim.


Chia sẻ
Đọc thêm