Trong khi Mai Phương Thúy tảng lờ tin đồn tình ái với Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ lại cứ công khai tán thế này

Hành động của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy khiến người hâm mộ khó hiểu về mối quan hệ của cả hai.

Noo Phước Thịnh một lần nữa khiến các fangirl của mình khó hiểu đến bực bội vì những hành động hướng về Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy.

Cụ thể là mới đây, khi Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh ngồi trang điểm với tư thế và trang phục đầy gợi cảm, nam ca sĩ sinh năm 1988 không ngại ngần buông lời tán tỉnh công khai: "Nàng làm ta say đắm".

Trong khi Mai Phương Thúy tảng lờ tin đồn tình ái với Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ lại cứ công khai tán tận cửa như thế này - Ảnh 1.

Trong khi Mai Phương Thúy tảng lờ tin đồn tình ái với Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ lại cứ công khai tán tận cửa như thế này - Ảnh 2.

Không rõ hành động "thả thính" này của Noo Phước Thịnh là trêu ghẹo cho vui hay là tâm sự thật lòng. Chỉ biết Mai Phương Thúy cũng nhanh chóng "thả tim" đáp lại.

Thời gian qua, cặp đôi lầy lội này có những phát ngôn "hack não" công chúng. Một mặt Noo thừa nhận từng yêu Mai Phương Thúy trong quá khứ, một mặt Mai Phương Thúy nửa kín nửa hở, không từ chối nhưng cũng chẳng thừa nhận. Giữa lúc fan bối rối nhất, họ cứ công khai tình cảm không rõ đang ở mức độ nào trên mạng xã hội.

Trong khi Mai Phương Thúy tảng lờ tin đồn tình ái với Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ lại cứ công khai tán tận cửa như thế này - Ảnh 3.

Tuy vậy, hơn 100 lượt like dành cho bình luận tán tỉnh của Noo Phước Thịnh cũng cho thấy người hâm mộ mong muốn mối quan hệ tình cảm của ca sĩ và Hoa hậu thành sự thật tới mức nào.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, tin tức hoa hậu Việt Nam hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm