Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này

Hình ảnh gợi cảm và xinh đẹp của diễn viên Mai Phương sau 1 năm điều trị ung thư khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 1.

Mai Phương vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang nhân dịp quay lại với công việc sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh mới, Mai Phương xuất hiện với thần thái rạng rỡ, xinh đẹp. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi cách phối trang phục đẹp mắt, ấn tượng. Bên cạnh đó, cô cũng không ngại khoe hình thể gợi cảm trong những thiết kế táo bạo.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 3.

Kye Nguyễn là người hỗ trợ Mai Phương thực hiện bộ ảnh lần này. Anh cho biết bản thân khá hào hứng khi đàn chị trở lại nghệ thuật sau thời gian dài điều trị. Nam stylist cho biết Mai Phương sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào nên anh muốn với bộ ảnh này sẽ giúp đàn chị "lột xác" với hình ảnh mới mẻ, sắc sảo hơn.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 4.

Stylist cho biết anh đề xuất thực hiện bộ ảnh này vì muốn động viên Mai Phương phải thật đẹp một cách kiêu hãnh và mạnh mẽ. Anh tiết lộ trong suốt buổi chụp, Mai Phương không mang giày cao gót vì sợ ảnh hưởng đến xương khớp. Thậm chí, cả ê-kíp phải cho cô ngồi lên bục rồi ướm giày vào nhẹ nhàng, không dùng lực bàn chân.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 5.

"Chị hiểu được ê-kíp đang rất nhiệt tình nên đã cố gắng để mọi người không bị tốn thời gian. Cứ vào set là chị làm đúng yêu cầu của mình. Còn chúng tôi đứng ngoài động viên và hướng dẫn chị hoàn thành bộ ảnh", anh chia sẻ.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 6.

Mai Phương khá hào hứng khi trở lại và vui vẻ trong quá trình chụp ảnh. Điều này khiến mọi người trong ê-kíp rất thương cô.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 7.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 8.

Kye Nguyễn tiết lộ: "Khi chị Phương di chuyển, cả ê-kíp người đỡ tay người đỡ vai bởi chị di chuyển có phần khó khăn vì xương yếu. Bản thân tôi cũng phải dặn trang điểm làm nhẹ nhàng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị".

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 9.

Trước đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân. Cô cảm thấy như "biến hình" sau khi được trang điểm. Nữ diễn viên viết: "Làm gì để hạnh phúc? Làm điều mình muốn hoặc thích làm, đó cũng là niềm hạnh phúc" và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 10.

Kye Nguyễn cho biết bản thân Mai Phương cũng bất ngờ với hình ảnh mới của mình. Anh kể sau khi hoàn thành buổi chụp, Mai Phương thốt lên: "Chị đây hả? Sao chị không nhận ra là chị luôn vậy! Đẹp quá".

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 11.

Sau thời gian điều trị ung thư, Mai Phương cũng đang dần trở lại với công việc với tần suất dày hơn.

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 12.

Gần đây, cô chủ yếu xuất hiện trên các show truyền hình, các talkshow chia sẻ nhẹ nhàng như Chuyện cuối tuần với Lê Hoàng, Giải mã tri kỷ...

Mai Phương bất ngờ chụp ảnh gợi cảm sau 1 năm điều trị ung thư, tuy nhiên vẫn không dám đi giày cao gót vì điều này - Ảnh 13.

Cô cũng dự sự kiện, đi hát ở một số chương trình nhỏ, đồng thời quay lại với điện ảnh.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Mai Phương nhập viện nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm