Đồng nghiệp tiết lộ Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn công khai trên truyền hình?

Cặp đôi được yêu thích nhất nhì Kbiz Kim Woo Bin và Shin Min Ah sắp về chung một nhà sau khoảng thời gian hẹn hò?

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình Rumor Has I đài Channel A, các phóng viên trong ngành giải trí đã có cuộc thảo luận về chuyện tình cảm của các cặp đôi xứ Hàn, đặc biệt họ rất quan tâm đến bộ đôi diễn viên quyền lực Kim Woo Bin và Shin Min Ah. Theo đó, những người trong ngành này bất ngờ tiết lộ, cả hai đang lên kế hoạch kết hôn vào năm 2021.

1111

Kim Woo Bin - Shin Min Ah

Phóng viên Choi Jung Ah mở đầu cuộc thảo luận bằng việc tiết lộ rằng, Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn, nguồn tin thông qua một người quen của cặp đôi: "Tôi nghe được từ một người khá gần gũi với Kim Woo Bin và Shin Min Ah, họ đã nói rằng sẽ không kết hôn vào năm tới, mà thay vào đó là năm 2021. Người này còn cho biết sẽ tiết lộ thêm một vài thông tin về cuộc hôn nhân này nếu căn bệnh ung thư vòm họng của Woo Bin khỏi hẳn".

aa

Phóng viên Choi Jung Ah.

1

2

3

Các khách mời bàn tán khá sôi nổi về cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah.

Tiếp lời phóng viên Choi Jung Ah, MC của chương trình - Hong Seok Cheon - vốn được biết đến là người bạn khá thân thiết với Kim Woo Bin chia sẻ: "Từ khi họ mới bắt đầu hẹn hò, Kim Woo Bin luôn tỏ ra là một người đàn ông lãng mạn. Anh ấy lái xe khắp nơi để hẹn hò với Shin Min Ah. Tình yêu của cặp đôi vô cùng ngọt ngào, khiến rất nhiều người ghen tị".

w

Untitled

Chính người bạn thân của Kim Woo Bin là MC Hong Seok Cheon cũng đã tiết lộ thông tin kết hôn của bộ đôi diễn viên đình đám.

Chia sẻ
Đọc thêm