Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" tiết lộ chi tiết gây sốc chưa từng được công khai trong nhóm "săn gái trẻ" của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun?

Tên này thậm chí còn khai rằng, những từ ngữ được dùng trong nhóm chat "săn gái" của tài tử "Hoàng hậu Ki" chẳng kém phần thô tục so với nhóm mà nam ca sĩ Jung Joon Young chia sẻ clip sex.

Trang Sohu mới đây đã trích dẫn nguồn tin từ giới truyền thông Hàn Quốc cho hay, tên Cho Joo Bin - kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" đã khai rằng, chính hắn là người đã tống tiền và phát tán nội dung trong nhóm chat "săn gái trẻ" của tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo cũng như Jang Dong Gun

Giới truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, vào khoảng tháng 1 vừa qua, Cho Joo Bin đã khoe khoang trong nhóm chat của mình rằng, bản thân đã nắm được bí mật của ngôi sao hạng A Joo Jin Mo. Nội dung như sau: "Mọi người không biết những gì 'tiến sĩ' Cho (tôi) đã làm đâu?. Tôi đã nhận được thông tin và hình ảnh trong nhóm chat của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Trong phòng chat Joo Jin Mo dùng rất nhiều từ ngữ khó nghe, thô tục chẳng kém gì của Jung Joon Young"

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" thừa nhận là người tống tiền rồi phát tán nội dung nhóm chat "săn gái trẻ" của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun? - Ảnh 2.

Bài đăng trên trang Sohu.

Đồng thời, Cho Joo Bin cũng tiết lộ quá trình lấy được những thông tin trên. Đầu tiên, tên này giả vờ là người quen của Joo Jin Mo, tiếp cận nam tài tử và có được nội dung cuộc trò chuyện. Sau đó, Cho Joo Bin đã sử dụng cùng một ID và mật khẩu mà Joo Jin Mo đã dùng để đăng nhập và nắm hết nội dung những cuộc trò chuyện trong nhóm chat "săn gái" để tống tiền nam tài tử. Tuy nhiên, do quá trình đàm phán với phía Joo Jin Mo thất bại, nên tên này đã quyết định phát tán nội dung trong nhóm chat của nam tài tử. 

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" thừa nhận là người tống tiền rồi phát tán nội dung nhóm chat "săn gái trẻ" của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun? - Ảnh 3.

Joo Jin Mo

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 10/1, sau khi bị hack điện thoại nhưng không chịu trả một khoản tiền cho bọn hacker, tin nhắn trên điện thoại của nam diễn viên Joo Jin Mo đã rò rỉ trên nhiều diễn đàn. Không chỉ nội dung tin nhắn mà cuộc trò chuyện ở katalk của anh cùng với top sao hạng A đã được lan truyền nhanh chóng khắp nơi.

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" thừa nhận là người tống tiền rồi phát tán nội dung nhóm chat "săn gái trẻ" của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun? - Ảnh 4.

Jang Dong Gun.

Từ những cuộc trò chuyện hàng ngày thông thường đến những cuộc trò chuyện tán gẫu, ngoại tình gái gú, bàn về phụ nữ, ảnh bikini của Miss Korea và chuyện phòng the cũng được tiết lộ. Mặc dù cuộc trò chuyện cụ thể không được truyền thông nhắc đến nhưng cư dân mạng – những người đã đọc được đoạn chat, nói rằng người bạn trong cuộc trò chuyện của Joo Jin Mo là Jang Dong Gun. Một số nghệ sĩ khác được nói đến như Hyun Bin, Song Seung Hun. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm