Có tên sao nổi tiếng trong danh sách 10.000 thành viên trả tiền để nhận clip khiêu dâm từ "phòng chat tình dục"

Nguồn tin cho rằng phía cơ quan chức năng đang thấy vô cùng áp lực trong việc liệu có nên công khai thông tin cá nhân của những thành viên này hay không.

Mới đây, tờ Pitch One đưa tin, liên quan tới vụ án "phòng chat thứ N" gây chấn động Hàn Quốc vừa qua, giới chức nước này đã xác định được 10,000 thành viên trả tiền để nhận video bất hợp pháp trong số 260,000 thành viên tham gia vào "phòng chat thứ N".

Theo đó, với tội danh trả tiền cho "phòng chat thứ N" để nhận clip khiêu dâm trái phép, 10.000 thành viên này không những bị tố cáo và xử phạt mà cơ quan chức năng còn có thể công khai thông tin cá nhân của những người này trên truyền thông.

Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ trong danh sách 10.000 thành viên trả tiền để nhận clip khiêu dâm từ "phòng chat tình dục" có cả các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 1.

Bài viết trên tờ Pitch One.

Giới chức nước này cho biết họ đã thu thập được thông tin cá nhân của nhiều người trả phí để vào "phòng chat thứ N". Một quan chức cho biết: "Bất kể loại tiền ảo đã giao dịch, chúng tôi không phải mất công tìm ra ai vì tất cả đều được ghi chép lại cả rồi. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian để chỉ định toàn bộ 10.000 người".

Tuy phía cảnh sát vẫn chưa chính thức xác nhận điều gì nhưng một nguồn tin đáng tin cậy đã khẳng định rằng trong số danh sách 10.000 thành viên trả phí, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, vận động viên, giáo sư, CEO của một công ty khởi nghiệp nổi tiếng. Đây có thể sẽ là tin tức gây chấn động xã hội Hàn Quốc một khi được công khai. 

Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ trong danh sách 10.000 thành viên trả tiền để nhận clip khiêu dâm từ "phòng chat tình dục" có cả các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 2.

Nguồn tin cho rằng phía cơ quan chức năng đang thấy vô cùng áp lực trong việc xử lí các vấn đề tư pháp. Đồng thời lo ngại về việc, liệu có nên công khai thông tin cá nhân của những thành viên này hay không. Bởi lẽ, giới chức Hàn Quốc quan ngại về sức ảnh hưởng lan rộng mà một số nhân vật trong 10.000 người này mang lại.

Nguồn: Pitch One

Chia sẻ
Đọc thêm