NSƯT Chí Trung khoe ảnh bịt khẩu trang đi bộ tình tứ cùng bạn gái kém tuổi

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cả hai cùng đeo khẩu trang khi chụp hình bên nhau để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Mới đây, NSƯT Chí Trung gây chú ý khi đăng ảnh ôm bạn gái tình tứ trên phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Cả hai đều đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19. Nghệ sĩ Chí Trung cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Chung tay đẩy lùi Covid-19!".

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền từng có một cuộc hôn nhân đẹp nhưng cuối cùng, hạnh phúc không thể ở lại lâu bên cặp đôi này. Họ chia tay được mấy năm nhưng cách đây vài tháng, Chí Trung mới xác nhận chuyện này.

Đi bộ tình tứ cùng bạn gái kém tuổi, NSƯT Chí Trung vẫn không quên làm điều này giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Trước đó, khi xuất hiện trên sóng truyền hình, NSƯT Chí Trung cũng chia sẻ về chuyện ly hôn cũng như việc có bạn gái mới. "Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già", Chí Trung nói. 

Đi bộ tình tứ cùng bạn gái kém tuổi, NSƯT Chí Trung vẫn không quên làm điều này giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Chia sẻ về quyết định đến với Ý Lan, Chí Trung cho hay: "Có rất nhiều thứ để nói nhưng tôi chưa muốn đưa lên báo chí thời gian vừa rồi. Tôi biết mọi người trách tôi là "già rồi còn mất nết", "già rồi còn chạy theo gái trẻ"... Những danh xưng đấy thật là oan uổng! Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi".

Đi bộ tình tứ cùng bạn gái kém tuổi, NSƯT Chí Trung vẫn không quên làm điều này giữa mùa dịch - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm