Tiết lộ việc Jang Dong Gun phải dùng thuốc vì áp lực sau vụ lộ nhóm chat "săn" gái cùng đàn em

Sự việc của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo khiến khán giả Hàn Quốc thất vọng về nhân cách của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, Kim Young Ho - một cựu phóng viên tiết lộ Jang Dong Gun và bà xã Go So Young đang phải trải qua giai đoạn khó khăn vì lùm xùm liên quan đến lộ tin nhắn được cho là của nhóm "săn" gái trẻ của nam tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo.

Trong buổi livestream, Kim Young Ho có chia sẻ những thông tin về tình hình của vợ chồng nam diễn viên “Anh em nhà bác sĩ”. Cựu phóng viên này cho hay: “Buổi phát sóng của chúng ta chắc chắn nghe chẳng dễ chịu chút nào. Go So Young vô cùng tổn thương. Họ nói rằng Jang Dong Gun giờ phải chịu đựng rất nhiều, anh ấy đang phải cậy nhờ đến thuốc và không thể ngủ được”.

Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, Jang Dong Gun phải dùng thuốc vì áp lực sau vụ lộ nhóm chat "săn" gái cùng tài tử "Hoàng hậu Ki" - Ảnh 2.

Sự việc của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo khiến khán giả Hàn Quốc thất vọng về nhân cách của các nghệ sĩ nổi tiếng. Lúc này, các nghệ sĩ là bạn thân của Jang Dong Gun như Hyun Bin, Song Seung Hun, Song Joong Ki cũng đang bị kéo vào cuộc và nghi ngờ có cuộc sống riêng tư hỗn loạn.

Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, Jang Dong Gun phải dùng thuốc vì áp lực sau vụ lộ nhóm chat "săn" gái cùng tài tử "Hoàng hậu Ki" - Ảnh 3.

Nguồn: Sports Chosun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm