Kẻ bệnh hoạn bắt cóc bé trai 4 tuổi và tấn công tình dục người mẹ tại bể bơi

Một bé trai 4 tuổi đã bị bắt cóc khi cùng mẹ đi đến bể bơi và người mẹ cũng bị tấn công tình dục. Hiện cảnh sát đang truy tìm nghi phạm.

Một người mẹ 37 tuổi đã bị một người đàn ông xa lạ cố gắng bắt chuyện mình tại hồ bơi ở Klagenfurt, Áo. Sau đó, người đàn ông này bất ngờ nắm lấy tay con trai 4 tuổi của cô và chạy nhanh đến một thác nước giả tối tăm tại khu vực công viên nước. 

Người mẹ vô cùng hoảng sợ, chạy theo người đàn ông sau khi con trai mình bị bắt cóc. Người đàn ông này nắm lấy tay cô, liên tục sàm sỡ người mẹ trước khi thả cháu bé ra.

Markus Dexl, đại diện phía cảnh sát nói: "Kẻ tấn công khoảng 50 tuổi và chắc chắn là một người nước ngoài. Bởi vì cô ấy không hiểu những gì ông ta nói. Ông ta ra hiệu cho người mẹ đến gần hơn nhưng cô ấy đã không làm".

bể bơi
Người mẹ 37 tuổi bị một người đàn ông nhập cư lạ mặt tấn công tình dục ngay tại bể bơi.

mẹ 3
Khu vực bể bơi nơi bé trai 4 tuổi bị kẻ lạ mặt bắt vào trong.

Theo cảnh sát, người đàn ông này là dân nhập cư, người da màu, thân hình cao lớn, mái tóc ngắn, xoăn màu xám và có để ria mép. Hiện cảnh sát đang truy lùng ráo tiết người đàn ông bệnh hoạn này.

Trước đó, vào tháng 2/2016, một cậu bé 10 tuổi bị một người nhập cư Iraq hiếp dâm tàn bạo đến mức em phải nhập viện chữa trị ở Vienna – Áo. Vụ việc xảy ra trong phòng thay đồ ở hồ bơi Resienbad tại Vienna, Áo. Theo cảnh sát, cậu bé nạn nhân nước mắt đầm đìa cầu cứu một nhân viên cứu hộ.
Nguồn: Express
Chia sẻ
Đọc thêm