Clip: Người phụ nữ bị tấn công tình dục, 9 người đi đường thờ ơ đi qua

Một người phụ nữ bị tấn công tình dục vào tối ngày 23/2 tại thành phố Phúc Châu, Trung Quốc trước sự thờ ơ của người đi đường.

Một clip gây sốc đã xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc ghi lại thời điểm một người phụ nữ đi xe đạp điện bị tấn công tình dục.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h tối, ngày 23/2, gần đường vành đai số 2, thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến. Theo đó, người phụ nữ này đang nói chuyện qua điện thoại trên vỉa hè dành cho người đi bộ. Người phụ nữ sau khi nghe điện thoại xong, chuẩn bị đi thì bất ngờ bị một người đàn ông đi đường tấn công từ phía sau. Người đàn ông này nhảy vào ngồi phía sau xe đạp điện của người phụ nữ. Trong khi cô đang cố phóng xe đi thì người đàn ông giữ chặt cô, vòng tay trói lấy người phụ nữ để không cho cô trốn thoát.

Nạn nhân cho biết, đó là một người đàn ông trung niên, bước tới gần cô và gọi cô là "cô gái trẻ". Cô đã không trả lời lại và ngay sau đó thì bị ông ta tấn công tình dục.

Trong lúc tấn công, người đàn ông này liên tục nói ông ta thực sự thích cô ấy và sẽ không ai đến giúp cô đâu.

tấn công 1
Người phụ nữ bất ngờ bị một người đàn ông trung niên tấn công.

tấn công 2
Người đàn ông ngồi sau xe đạp giở trò đồi bại, trong khi một người đàn ông cầm ô dửng dưng đi qua.

tấn công 3
Một người phụ nữ đi đường khác cũng không để ý đến người phụ nữ bị tấn công tình dục.

Trong toàn bộ quá trình người phụ nữ đi xe đạp điện bị tấn công, có rất nhiều người đi đường đã chứng kiến sự việc nhưng họ coi như chưa từng thấy gì và lẳng lặng đi qua.

Nạn nhân cho biết cô nhìn thấy một nhóm 4 người đàn ông đi về phía cô, cô hét lên để được giúp đỡ. Sau khi nhìn thấy nhóm đàn ông, kẻ tấn công sợ hãi và bỏ đi. Ngay sau đó, cô gái lập tức đến đồn cảnh sát để báo cáo sự việc.

Một camera giám sát bên ngoài một cửa hàng đồ nội thất đã ghi lại cuộc tấn công tình dục kéo dài khoảng 70 giây của người phụ nữ này. Có 9 người đi đường ngang qua mà không giúp đỡ nạn nhân. Rõ ràng người phụ nữ đang hoảng sợ tột độ nhưng không một ai mảy may chú ý đến.

Clip ghi lại sự việc gây bất bình.

Sự việc này làm dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người đàn ông lớn tuổi, một số khác thì lên án thái độ vô cảm của những người đi đường.

Một người dùng có nick name là Life is short bình luận: "Clip này thật sốc. Không một ai đứng ra giúp đỡ người phụ nữ này".

"Nếu chúng ta đặt vào trường hợp người phụ nữ này chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy tuyệt vọng và sợ hãi. Nhưng có lẽ kinh hoàng hơn đó chính là sự vô cảm của đồng loại chúng ta", một người dùng có tên Subbie nói.

Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Đọc thêm