"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 9:

Jun Ji Hyun thẹn thùng... cởi áo Kim Soo Hyun

Ngoài ra, cũng trong tập 9 "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới", Song Yi (Jun Ji Hyun) đã phát hiện ra bằng chứng Min Joon (Kim Soo Hyun) cứu mình khi chiếc xe suýt lao xuống vực.

Tập 9 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới vừa kết thúc phát sóng tiếp tục mang tới cho khán giả những tình tiết hấp dẫn và kịch tính. 

Trở lại với những diễn biến của tập trước, sau khi Min Joon (Kim Soo Hyun) hôn Song Yi (Jun Ji Hyun), anh chàng lập tức đổ bệnh khiến Song Yi phải ở cạnh chăm sóc. Khán giả không khỏi bật cười với tình tiết Song Yi thẹn thùng... cởi áo anh chàng hàng xóm điển trai để giúp anh hạ cơn sốt. 

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 9: Song Yi thẹn thùng cởi áo Min Joon

Jun Ji Hyun thẹn thùng... cởi áo Kim Soo Hyun 1

Thấy Min Joon ốm nặng mà vẫn không chịu tới bệnh viện, cộng thêm việc nhớ lại những dòng nhật ký của Min Joon mà tình cờ Song Yi đọc được "Ghi chép 3 tháng cuối cùng ở Trái Đất", cô nàng Song Yi giật mình vì nghĩ rằng Min Joon mắc bệnh... hiểm nghèo và sắp qua đời. 

Cũng trong tập 9 Vì sao đưa anh tới, Se Mi đã tới gặp Min Joon và xác nhận anh chính là người đàn ông đã cứu Song Yi 12 năm trước với ngoại hình không hề thay đổi. Sau đó Se Mi đã nói với Hwi Kyung sự thật này khiến anh chàng vô cùng lo lắng. Hwi Kyung ngay lập tức chạy đi tìm Song Yi. Sau khi phát hiện ra Song Yi đang tạm lánh ở nhà Min Joon, Hwi Kyung đã năn nỉ cô hãy chuyển đến nhà anh.

Jun Ji Hyun thẹn thùng... cởi áo Kim Soo Hyun 2

Jun Ji Hyun thẹn thùng... cởi áo Kim Soo Hyun 3
Cảnh đối đầu kịch tính của Min Joon và Jae Kyung trong tập 9 "Vì sao đưa anh tới"

Về phía Song Yi, do trước đó cô nàng cãi nhau với Min Joon về chuyện anh gặp gỡ Se Mi nên trong lúc đang nóng giận, Song Yi quyết định sẽ rời khỏi nhà Min Joon để đi theo Hwi Kyung. Trong lúc cô sửa soạn hành lý để bỏ đi thì Min Joon cũng phát hiện ra Hwi Kyung đang đợi Song Yi ở khu chung cư nhà mình và tiến về phía anh.

Song Yi định viết lời nhắn để lại cho Min Joon về việc cô sẽ chuyển đến nhà Hwi Kyung nhưng cô nàng nhanh chóng thay đổi quyết định và vứt mảnh giấy vào thùng rác. Đúng lúc đó Song Yi vô tình phát hiện ra mảnh vỡ chiếc đèn pha ô tô của mình trong thùng rác và liên tưởng đến vụ tai nạn mà cô đã thoát chết một cách thần kỳ...

Khi Song Yi phát hiện ra điều này cũng là lúc Min Joon tiến đến gặp Hwi Kyung và Hwi Kyung công khai hỏi anh: "Anh là ai? Có phải là người đã cứu Song Yi 12 năm về trước?". Trước câu hỏi của Hwi Kyung, Min Joon chết sững vì ngạc nhiên...

Tập 9 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới kết thúc ở đây gây tò mò cho khán giả. Tập 10 sẽ lên sóng vào tối mai trên đài SBS.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm