"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 7:

Kim Soo Hyun liên tục cứu Jun Ji Hyun thoát chết

Tập 7 "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" diễn ra với rất nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trong tập 7 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới, cuối cùng Song Yi (Jun Ji Hyun) cũng biết được bí mật của Han Yoo Ra và Jae Kyung sau khi cô phát hiện ra chiếc USB trong xắc tay của Yoo Ra và xem nó trên máy tính. Khi biết Song Yi đã nắm được bằng chứng về cái chết của Yoo Ra, Lee Jae Kyung quyết định ra tay loại trừ cô bằng mọi cách.

Kim Soo Hyun liên tục cứu Jun Ji Hyun thoát chết 1

Trước tiên là việc Song Yi bị kẻ xấu rắp tâm hãm hại bằng việc thả bình hoa từ trên không xuống để khiến cô bị thương. May mắn là Min Joon (Kim Soo Hyun) đã cứu cô kịp thời nhưng vì quá sốc, Song Yi vẫn ngất xỉu và phải đưa tới bệnh viện.

Khi Min Joon bận tới đồn cảnh sát thì kẻ xấu lại tiếp tục lập mưu ám sát Song Yi trong bệnh viện. Kẻ này đã khiến Song Yi ngủ li bì và đưa cô lên một chiếc xe hơi mất phanh đang trên đà lao thẳng xuống... vực thẳm. Khi Song Yi tỉnh dậy và nhận thấy tình trạng nguy cấp của mình, cô nàng đã kêu cứu trong hoảng loạn. Và khi chiếc xe chuẩn bị lao xuống vực thì Min Joon xuất hiện và dùng sức mạnh siêu nhiên của mình đẩy lùi chiếc xe.

Kim Soo Hyun liên tục cứu Jun Ji Hyun thoát chết 2

Ngoài ra, cũng trong tập 7 Vì sao đưa anh tới, vì cứu Song Yi mà Min Joon có nguy cơ bại lộ thân phận bí mật của mình. Bởi khi anh lộ diện cứu nữ minh tinh, cô bạn thân Se Mi của Song Yi đã nhận ra Min Joon chính là người cứu Song Yi nhiều năm trước.

Bên cạnh đó, mối quan hệ của Song Yi - Min Joon vẫn tiếp tục tiến triển trong tập 7 Vì sao đưa anh tới. Min Joon - vốn trước giờ chỉ tuân thủ nguyên tắc "ăn một mình" nay đã buộc phải ăn chung với Song Yi khi cô nàng tự tiện gọi đồ ăn đến nhà Min Joon và đề nghị anh cùng ăn với cô. Không những vậy, họ còn cùng ăn trong phòng khách và xem TV.

Kim Soo Hyun liên tục cứu Jun Ji Hyun thoát chết 3

Tập 8 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối nay (9/1).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm