"Vì sao đưa anh tới" tập 7 preview:

Nữ minh tinh Song Yi (Jun Ji Hyun) bị "truất ngôi"

Trong đoạn preview tập 7 "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" mới được phát hành, có vẻ như Song Yi đã để mất vị trí của mình vào tay cô em Se Mi.

Nhà sản xuất vừa mới tung ra đoạn preview tập 7 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới gây nhiều tò mò cho khán giả. Đoạn preview tiếp tục nói về sự "sa lầy" của nữ minh tinh Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) khi những scandal liên tiếp xảy ra và cô nàng bị tước đoạt mất vị trí "hàng đầu". 

"Vì sao đưa anh tới" tập 7 preview

Không chỉ bị hủy các hợp đồng đóng phim, quảng cáo, Song Yi còn bị mất vai nữ chính vào tay cô em Se Mi (Yoo In Na). Trong khi Song Yi chán nản vì sự nghiệp đi xuống thì Se Mi lại vô cùng hạnh phúc với chiến thắng. Cô nàng còn được tổ chức một bữa tiệc ăn mừng vô cùng hoành tráng, đối lập với hình ảnh Song Yi thui thủi trong căn nhà cô đơn.

Trong tập 7 Vì sao đưa anh tới, mẹ và em trai của Song Yi cũng đến thăm nhà cô và bà mẹ đã hét lên kinh hãi khi nhìn thấy thư mà anti-fan gửi đến cho Song Yi. Cũng tại đây, mẹ Song Yi đã gặp Min Joon và cô nhanh nhảu giới thiệu anh chính là quản lý mới của mình.

Nữ minh tinh Song Yi (Jun Ji Hyun) bị

Ngoài ra, trong một cảnh quay, Song Yi mặc quần áo bệnh nhân nằm trên cáng khiến khán giả tò mò. Tập 7 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tới (8/1).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm