Jang Dong Gun tức điên người khi thân phận Park Hyung Sik chính thức bị bại lộ

Thanh Nguyên, Theo Helino

Trong tập 15 của "Suits - Đấu trí", thân phận luật sư giả của Park Hyung Sik chính thức bị bại lộ.

Tập 15 của Suits - Đấu trí đã lên sóng vào tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, luật sư Choi Kang Seok (Jang Dong Gun) và cộng sự Yeon Woo (Park Hyung Sik) đã chính thức giải quyết được vụ việc khó nhằn liên quan đến giám đốc Ham. Tuy nhiên, họ lại lâm vào một sóng gió khác kinh khủng hơn rất nhiều.

Để thuyết phục hoàn toàn được giám đốc Ham tin mình, Yeon Woo đã phải dùng khổ nhục kế khiến thư ký Hong "sụp đổ" trước tòa trong tập trước. Sau khi nhận được sự tin tưởng của giám đốc Ham, Yeon Woo được giao nhiệm vụ đi gặp giám đốc của hãng ô tô để lấy bằng chứng cho thấy ông ta đã bị luật sư Choi đe dọa.

Jang Dong Gun tức điên người khi thân phận Park Hyung Sik chính thức bị bại lộ - Ảnh 1.

Trong khi đó, tại Kang & Ham, giám đốc Ham lại tổ chức cuộc họp bỏ phiếu cho luật sư Chae được thăng chức, đồng thời quyết định "số phận" của luật sư Choi tại cuộc họp này. Thế nhưng cũng trong cuộc họp này, toàn bộ âm mưu của ông ta đã bị phơi bày khi Yeon Woo "lật mặt" vào phút cuối. Thay vì thu thập bằng chứng chống lại luật sư Choi, Yeon Woo lại thu thập được bằng chứng cho thấy chính giám đốc Ham là người đứng đằng sau tất cả mọi chuyện. Ông ta đã tạo ra một cái bẫy hoàn hảo để ê kíp của luật sư Choi rơi vào.

Bị vạch mặt trước tất cả hội đồng, thời gian mà giám đốc Ham bị đá ra khỏi công ty luật chẳng còn bao xa.

Jang Dong Gun tức điên người khi thân phận Park Hyung Sik chính thức bị bại lộ - Ảnh 2.

Tuy nhiên giám đốc Ham vẫn là một con rắn độc luôn nghĩ ra những chiêu trò mới để phán công. Ông ta đã điều tra ra việc Yeon Woo chính là luật sư giả được Kang Seok đưa vào công ty và dùng điều này để uy hiếp Kang Seok.

Một mặt, ông ta bắt tay với công ty luật đối thủ - Kim & Jo, âm mưu sát nhập Kang & Ham vào Kim & Jo và thu lợi cá nhân. Về phía Kang & Ham, sau những ồn ào nội bộ, một lượng khách hàng và đối tác lớn đã lần lượt rời bỏ công ty khiến giám đốc Kang vô cùng lo ngại. Sau khi nhận được lời đề nghị sát nhập trong hòa bình với phía Kim & Jo, giám đốc Kang đã định "nhắm mắt đưa chân". Tuy nhiên ở phút cuối, luật sư Choi đã phát hiện ra đây tiếp tục là một âm mưu của giám đốc Ham.

Nhưng khi luật sư Choi đang bàn chuyện này với giám đốc Kang thì tin tức Yeon Woo là luật sư giả đã được lan truyền rộng khắp công ty. Tập phim kết thúc bằng cảnh Kang Seok tức điên người tìm tới văn phòng của giám đốc Ham, trong khi Yeon Woo cố gắng ngăn anh lại.

Jang Dong Gun tức điên người khi thân phận Park Hyung Sik chính thức bị bại lộ - Ảnh 3.
Jang Dong Gun tức điên người khi thân phận Park Hyung Sik chính thức bị bại lộ - Ảnh 4.

Những diễn biến tiếp theo của Suits - Đấu trí sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm