Lee Sung Kyung phát hiện sự thật "vỡ tim" về mối quan hệ của cô và Lee Sang Yoon

Trong tập 8 của "About Time - Đã đến lúc", Lee Sung Kyung đã phát hiện ra sự thật đau lòng liên quan đến mối quan hệ kỳ lạ của cô và Lee Sang Yoon.

Tập 8 About Time - Đã đến lúc vừa lên sóng tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Tập phim này mang đến cho người xem nhiều nước mắt khi hàng loạt những chuyện đau buồn xảy ra, bên cạnh việc Mika (Lee Sung Kyung) phát hiện ra sự thật đau lòng vào cuối tập phim.

Ở tập này, Do Ha (Lee Sang Yoon) đã phát hiện ra chuyện anh trai mình - Do San mắc bệnh hiểm nghèo. Mặc dù rất đau khổ nhưng họ không thể tránh được số mệnh. Thế nên thay vì đau buồn, Do Ha đã giúp Do San sống những ngày cuối đời trong niềm vui. Họ dành thời gian bên nhau, làm những việc mà trước giờ chưa từng làm.

Lee Sung Kyung phát hiện sự thật vỡ tim về mối quan hệ của cô và Lee Sang Yoon - Ảnh 1.
Lee Sung Kyung phát hiện sự thật vỡ tim về mối quan hệ của cô và Lee Sang Yoon - Ảnh 2.

Do San mong muốn được chụp một tấm ảnh đại gia đình, nhưng bố anh lại mắng mỏ anh và không đồng ý. Chỉ đến khi Do San qua đời rồi, người bố mới hối hận vì những gì mình đã làm. Trong lòng mình, ông vẫn luôn yêu quý người con riêng, nhưng lại không thể hiện ra ngoài. Tấm ảnh gia đình chỉ được chụp khi Do San đã mất. Trong bức ảnh ấy, Do Ha vẫn để dành một khoảng trống cho người anh trai quá cố.

Lee Sung Kyung phát hiện sự thật vỡ tim về mối quan hệ của cô và Lee Sang Yoon - Ảnh 3.
Lee Sung Kyung phát hiện sự thật vỡ tim về mối quan hệ của cô và Lee Sang Yoon - Ảnh 4.

"About Time" tập 8: Anh trai Do Ha qua đời

"About Time" tập 8: Gia đình Do Ha chụp bức ảnh chung muộn màng

Trở lại với mối quan hệ của Do Ha và Mika, vì chuyện buồn của Do San, Mika cũng không còn thời gian mà giận dỗi Do Ha chuyện cô người yêu cũ nữa. Thay vào đó, cô ở bên để động viên anh vượt qua nỗi đau. Trước khi Do San qua đời, Mika cũng hứa với anh rằng sẽ luôn ở bên chăm sóc Do Ha thật lâu thật lâu. Thế nhưng lời hứa ấy, Mika đã nói ra bởi cô chưa biết sự thật đau lòng này...

"About Time" tập 8: Mika hứa sẽ ở bên Do Ha thật lâu

Sự thật ấy là khi sau khi Do San qua đời, khi nỗi đau lắng xuống và một ngày nọ, trước giờ đi làm, Mika giúp Do Ha chỉnh lại trang phục. Và đó là lúc cô phát hiện ra sự thật "xé tim".

Lee Sung Kyung phát hiện sự thật vỡ tim về mối quan hệ của cô và Lee Sang Yoon - Ảnh 8.

Trên cổ Do Ha, Mika đã nhìn thấy chiếc đồng hồ sự sống đang đếm ngược. Thời gian còn lại của Do Ha là hơn 50 năm, thế nhưng khi anh ở bên Mika, thời gian sống của Mika tăng lên, trong khi thời gian của Do Ha thì giảm đi "không phanh".

Lee Sung Kyung phát hiện sự thật vỡ tim về mối quan hệ của cô và Lee Sang Yoon - Ảnh 9.
Lee Sung Kyung phát hiện sự thật vỡ tim về mối quan hệ của cô và Lee Sang Yoon - Ảnh 10.

"About Time" tập 8: Mika choáng váng phát hiện ra sự thật về chiếc đồng hồ của Do Ha

Liệu sau khi phát hiện sự thật Do Ha đang "hy sinh" thời gian sống cho mình, Mika có chọn cách rời xa anh? Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của About Time - Đã đến lúc lên sóng tvN vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần sau.

"About Time" tập 8: Mika bị đạo diễn trẻ tuổi bắt gặp đang hát

"About Time" tập 9 Preview 1

"About Time" tập 9 Preview 2

Chia sẻ
Đọc thêm