Jang Dong Gun khiến khán giả lo ngại khi trúng kế chia rẽ của đối thủ

Thanh Nguyên, Theo Helino

Trong tập phim mới nhất của "Suits - Đấu trí", Jang Dong Gun đã bị trúng kế gây chia rẽ với trợ thủ đắc lực Park Hyung Sik.

Tập 12 của bộ phim Suits - Đấu trí vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, giám đốc Ham của Kang & Ham đã chính thức trở lại và gây một cuộc xáo trộn lớn trong công ty. Mặt ngoài, ông ta khiêm tốn nhận mình là số 2, đứng sau giám đốc Kang, nhưng đằng sau, ông ta đang âm thầm thực hiện một cuộc lật đổ, và người mà ông ta muốn "nghiền nát" đầu tiên chính là Choi Kang Seok (Jang Dong Gun), vì chính luật sư Choi là người đã đá giám đốc Ham ra khỏi công ty trước đây.

Jang Dong Gun khiến khán giả lo ngại khi trúng kế chia rẽ của đối thủ - Ảnh 1.

Việc đầu tiên mà luật sư Ham làm là chiêu mộ người về phe ông ta. Không ngạc nhiên khi luật sư Chae xấu tính là người đầu tiên bỏ giám đốc Kang. Tiếp đó, giám đốc Ham can thiệp vào các vụ án mà luật sư Choi đảm nhiệm, mà tiêu biểu là vụ các y tá của bệnh viện đình công đòi tăng nhân sự. Trong khi phía bệnh viện không đồng ý mà chỉ có thể đưa ra đàm phán tăng lương. Phía Kang & Ham là những người đại diện cho bệnh viện.

Trong vụ án này, một lần nữa chàng trai Yeon Woo (Park Hyung Sik) lại là người có liên quan khi bà của anh chính là người đang nằm điều trị tại bệnh viện này. Ngay khi giám đốc Ham về lại công ty, luật sư Choi đã yêu cầu Yeon Woo hãy tránh mặt ông ta vì lo ngại rằng giám đốc Ham sẽ lợi dụng Yeon Woo trở thành điểm yếu của Choi Kang Seok.

Thế nhưng trong một lần nói chuyện với giám đốc Ham, luật sư Choi đã "lỡ miệng" nhắc về trợ lý giỏi giang của mình. Và giám đốc Ham đã nhanh chân nắm bắt mọi chuyện. Ông ta tìm đến bệnh viện, trò chuyện với bà của Yeon Woo và sau đó gặp riêng Yeon Woo và gợi ý rằng cậu chàng nên đi tìm gặp y tá trưởng của bệnh viện, người đang lãnh đạo cuộc đình công của các y tá để thương lượng. Khi ấy, Yeon Wood đã định gọi điện cho luật sư Choi nhưng điện thoại của anh lại không liên lạc được.

Jang Dong Gun khiến khán giả lo ngại khi trúng kế chia rẽ của đối thủ - Ảnh 2.

Yeon Woo đi gặp nữ y tá kia và nghĩ rằng mình đã xuất sắc giải quyết xong mọi việc. Nào ngờ anh chàng lại làm hỏng bét và dẫn tới một kết cục cực bất lợi cho các y tá ở bệnh viện khi công ty quyết định sa thải họ, chấm dứt đàm phán.

Vì chuyện này, Yeon Woo mâu thuẫn với Choi Kang Seok. Cậu cho rằng chính Choi Kang Seok là người đã lợi dụng mình, chủ động gợi ý để giám đốc Ham tìm đến mình và khiến mình trở thành một quân cờ trong cuộc chiến của 2 người.

Nhưng thực tế Choi Kang Seok không làm vậy. Ngay cả việc Yeon Woo mâu thuẫn với Choi Kang Seok cũng đã nằm trong tính toán của giám đốc Ham - người đang âm mưu chặt đứt mọi "tay chân" thân cận bên cạnh Choi Kang Seok.

Jang Dong Gun khiến khán giả lo ngại khi trúng kế chia rẽ của đối thủ - Ảnh 3.

Câu chuyện của Yeon Woo và Kim Ji Na cũng tiến triển thuận lợi trong

Liệu giám đốc Ham có thành công khi tập 12 kết thúc bằng cảnh ông ta tìm đến tận nơi ở của Yeon Woo, có lẽ là định dùng lời đường mật thu phục anh chàng.

Những tập tiếp theo của Suits - Đấu trí sẽ lên sóng KBS vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm