Jang Dong Gun rưng rưng khi phải đuổi việc nữ thư ký xinh đẹp

Thanh Nguyên, Theo Helino

Trong tập mới nhất của "Suits - Đấu trí", Jang Dong Gun đã phải đối diện với tình huống trớ trêu nhất, đó là sa thải nữ thư ký Chae Jung An.

Tập 13 phim Suits - Đấu trí vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, luật sư Choi Kang Seok (Jang Dong Gun) đã phải đối diện với một tình huống mà anh không thể ngờ đến. Đó là vụ một khách hàng kiện lại công ty luật Kang & Ham vì một vụ việc xảy ra trong quá khứ. Đó là vụ một nạn nhân gặp tai nạn ô tô vì xe mất lái. Năm xưa nạn nhân từng kiện công ty sản xuất oto (do Kang & Ham đại diện) nhưng không thành. Đến nay vụ án được lật lại, và luật sư của phía đối thủ không ai khác chính là David - tay luật sư tráo trở từng coi Choi Kang Seok là kẻ thù không đội trời chung.

Jang Dong Gun rưng rưng khi phải đuổi việc nữ thư ký xinh đẹp - Ảnh 1.
Jang Dong Gun rưng rưng khi phải đuổi việc nữ thư ký xinh đẹp - Ảnh 2.

Bằng chứng sống còn mà phía David đưa ra là một văn bản kiểm định xác nhận nhà sản xuất oto gây ra lỗi kỹ thuật, thế nhưng trong quá khứ luật sư Choi lại chưa từng nhìn thấy văn bản này bao giờ. Anh bèn hỏi thư ký Hong rằng liệu cô có từng nhận được văn bản tương tự chưa. Thư ký Hong nói rằng chuyện này quá sức vô lý bởi làm gì có chuyện cô từng nhận văn bản tương tự nhưng lại không đưa cho luật sư Choi. Tuy vậy, cô vẫn chăm chỉ kiếm tìm trong kho lưu trữ để xem liệu văn bản đó có tồn tại hay không.

Jang Dong Gun rưng rưng khi phải đuổi việc nữ thư ký xinh đẹp - Ảnh 3.

Về phía Choi Kang Seok, anh phải âm thầm giữ vụ án này không bị giám đốc Ham phát hiện, vì hơn ai hết giám đốc Ham là người đang muốn loại bỏ Kang Seok ra khỏi công ty.

Thế nhưng người bán đứng luật sư Choi lại là luật sư Chae. Sau khi đặt máy nghe trộm trong phòng Choi Kang Seok, luật sư Chae đã báo lại tình hình với giám đốc Ham khiến ông ta nổi điên.

Trở lại với thư ký Hong, sau những ngày tìm kiếm, cô choáng váng khi phát hiện ra có một văn bản như thế trong kho lưu trữ thật, mà lại do chính tay cô ký nhận 2 năm về trước. Lo sợ rằng sai lầm của mình sẽ khiến luật sư Choi gặp rắc rối, lại nhìn thấy giám đốc Ham quát mắng anh, thư ký Hong đã quyết định "thủ tiêu" chứng cứ.

Nhưng chuyện thư ký Hong tìm thấy văn bản kia không qua mắt được Yeon Woo (Park Hyung Sik). Khi Yeon Woo báo cáo mọi chuyện với luật sư Choi, anh đã tức tốc đi tìm thư ký Hong. Theo luật sư Choi, việc tìm thấy văn bản đó không phải là bất lợi, mà ngược lại chính là bằng chứng cho thấy anh đã bị "gài". Nhưng nào ngờ, trong một phút hoảng loạn, thư ký Hong đã tiêu hủy nó.

Việc làm này khiến thư ký Hong bị chính giám đốc Kang phải đưa ra quyết định đuổi việc cô. Tập phim kết thúc bằng cảnh quay Kang Seok rưng rưng khi chia tay nữ đồng nghiệp ăn ý với anh suốt nhiều năm qua.

Jang Dong Gun rưng rưng khi phải đuổi việc nữ thư ký xinh đẹp - Ảnh 4.
Jang Dong Gun rưng rưng khi phải đuổi việc nữ thư ký xinh đẹp - Ảnh 5.

Ngoài ra, trong tập 13 của Suits, mối quan hệ của đôi trẻ Yeon Woo - Ji Na cũng có nhiều tiến triển. Họ chính thức hẹn hò, thậm chí Yeon Woo còn đưa Ji Na đến gặp bà mình, sau đó trao... nhẫn đôi cho cô nàng.

Jang Dong Gun rưng rưng khi phải đuổi việc nữ thư ký xinh đẹp - Ảnh 6.

Tập 14 của Suits sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối nay.


Chia sẻ
Đọc thêm