"Itaewon Class" vừa kết thúc, Park Seo Joon lại sắp nên duyên với “mợ chảnh” Jun Ji Hyun?

Thông tin Park Seo Joon nhiều khả năng sẽ kết hợp với "mợ chảnh" Jun Ji Hyun trong phim mới sẽ được phát sóng năm 2021 đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Chiều 27/3, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Park Seo Joon đã được lựa chọn để tham gia vào bộ phim truyền hình mới có tên Mount Jiri. Đây cũng là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của "ông chủ DanBam" sau thành công của siêu phẩm Itaewon Class vừa mới kết thúc vào cuối tuần qua.

Được biết nữ diễn viên đang được đàm phán sẽ đóng cặp với Park Seo Joon chính là "mợ chảnh" Jun Ji Hyun. Ngoài ra, theo tờ Ilgan Sports, bộ phim Mount Jiri được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee - "mẹ đẻ" của Signal và series Kingdom.

"Itaewon Class" vừa kết thúc, Park Seo Joon lại sắp nên duyên với Jun Ji Hyun trong phim của đạo diễn "Hậu duệ mặt trời"? - Ảnh 2.

Theo như tiết lộ, trong phim Mount Jiri, Park Seo Joon sẽ vào vai Kang Hyeon Jo, một tân binh vừa đảm nhận công việc làm kiểm lâm công viên quốc gia nhưng ẩn sâu trong đó là che giấu một bí mật khủng khiếp. Kang Hyeon Jo từng có quá khứ là một trung úy quân đội nhưng bị tai nạn trong cuộc tuần hành trên núi Jiri.

Trong khi đó, "mợ chảnh" Ji Hyun cũng đang được thảo luận để vào vai cô nàng đa tài Seo Yi Kang, người duy nhất Kang Hyeon Jo có thể tâm sự. Cả hai đều là nhân viên kiểm lâm của công viên Quốc gia núi Jiri.

"Itaewon Class" vừa kết thúc, Park Seo Joon lại sắp nên duyên với Jun Ji Hyun trong phim của đạo diễn "Hậu duệ mặt trời"? - Ảnh 3.

"Itaewon Class" vừa kết thúc, Park Seo Joon lại sắp nên duyên với Jun Ji Hyun trong phim của đạo diễn "Hậu duệ mặt trời"? - Ảnh 4.

Thông tin Park Seo Joon đã được nhà sản xuất lựa chọn để tham gia phim Mount Jiri và Jun Ji Hyun đang đàm phán vào vai nữ chính được các fanpage Kbiz trên Twitter đăng tải.

Ngoài ra, Mount Jiri sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Lee Eung Bok. Ông từng là người đứng sau cho thành công của hàng loạt bộ phim đình đám xứ Hàn như: Mr. Sunshine, Goblin, và Hậu duệ mặt trời.

Được biết hiện tại, phía công ty chủ quản của Park Seo Joon và Jun Ji Hyun vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin mà truyền thông Hàn Quốc dẫn lời nhà sản xuất đưa ra, tuy nhiên nhiều fan không khỏi hồi hộp mong chờ về màn kết hợp siêu khủng này của Park Seo Joon và Jun Ji Hyun trong thời gian tới.

Mount Jiri dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm