Vỡ òa tập cuối "Itaewon Class": Park Bo Gum xuất hiện, leo thẳng top 1 Naver khi hớp hồn "tình cũ" Park Seo Joon

Không ngoài dự đoán, màn cameo của Park Bo Gum trong tập cuối "Itaewon Class" đã gây bão trên khắp các trang mạng xã hội.

Chưa bàn đến kết thúc ấn tượng đúng với mong muốn của mọi người dành cho cặp đôi Ro Yi (Park Seo Joon) và Yi Seo (Da Mi), sự xuất hiện của Park Bo Gum ở tập cuối Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon trong vai một đầu bếp đi xin việc ở quán ăn của Soo Ah (Kwon Nara) đã khiến người hâm mộ vỡ òa.

Thay vì từ khóa Itaewon Class hay tên của dàn cast chính như Park Seo Joon, Kim Da Mi leo top tìm kiếm, Park Bo Gum mới chính là từ khóa hot nhất hiện tại khi chiếm giữ vị trí số 1 top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver.

Vỡ òa tập cuối "Itaewon Class": Park Bo Gum xuất hiện, leo thẳng top 1 Naver khi hớp hồn "tình cũ" Park Seo Joon - Ảnh 2.

Vỡ òa tập cuối "Itaewon Class": Park Bo Gum xuất hiện, leo thẳng top 1 Naver khi hớp hồn "tình cũ" Park Seo Joon - Ảnh 3.

Park Bo Gum xuất hiện siêu đẹp trai trong tập cuối Itaewon Class.

Vỡ òa tập cuối "Itaewon Class": Park Bo Gum xuất hiện, leo thẳng top 1 Naver khi hớp hồn "tình cũ" Park Seo Joon - Ảnh 4.

"Park Bo Gum" Itaewon Class chiếm giữ vị trí số 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver sau khi xuất hiện ở tập cuối Itaewon Class.

Trong đó, Park Bo Gum xuất hiện với vai trò là một đầu bếp xin việc ở quán của Soo Ah sau khi được đàn anh Hong Suk Chun giới thiệu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, "tình cũ" Ro Yi bị "hớp hồn" bởi vẻ ngoài điển trai của chàng đầu bếp.

Sau khi phỏng vấn và ăn thử món mì, Park Bo Gum cũng nhanh chóng được Soo Ah lựa chọn vào làm việc và trở thành đầu bếp chính của quán. Dù không biết cả hai có đến được với nhau hay không, tuy nhiên sự xuất hiện của Park Bo Gum đã mang đến niềm vui cho Soo Ah sau chuỗi ngày cô sống trong đau khổ và bị mất đi mối tình đầu Ro Yi.

Vỡ òa tập cuối "Itaewon Class": Park Bo Gum xuất hiện, leo thẳng top 1 Naver khi hớp hồn "tình cũ" Park Seo Joon - Ảnh 5.

Soo Ah bị hớp hồn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Vỡ òa tập cuối "Itaewon Class": Park Bo Gum xuất hiện, leo thẳng top 1 Naver khi hớp hồn "tình cũ" Park Seo Joon - Ảnh 6.

Sau khi nếm thử món ăn do Park Bo Gum chuẩn bị, cô nàng đã tuyển thẳng anh chàng vào làm việc.

Itaewon Class đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. The World of The Married sẽ kế nhiệm khung giờ 21g00 (giờ Việt Nam), phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm