Hyun Bin và Son Ye Jin bị Gong Hyo Jin "phản bội", tiết lộ việc hẹn hò trong show của 3 năm trước

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong chương trình Master In The House, Gong Hyo Jin vướng nghi vấn vô tình tiết lộ việc Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò.

Mới đây, cư dân mạng đã đào mộ lại đoạn video của Gong Hyo Jin trong chương trình Master In The House vào 3 năm trước.

Theo đó, Gong Hyo Jin đã có đoạn hội thoại kể về một người bạn thân. Nhiều khán giả không chú ý đến câu chuyện này và chỉ tập trung đến việc nữ diễn viên gọi điện cho Lee Seung Gi. Chính vì vậy, hầu hết cộng đồng mạng đều ngỡ ngàng khi phát hiện Gong Hyo Jin từng vô tình tiết lộ việc Hyun BinSon Ye Jin hẹn hò trong chương trình.

"Tôi rất thân với một người bạn và chúng tôi thường đi chơi cùng nhau. Người này hoàn hảo và mạnh mẽ, không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Bạn trai của cô ấy là một kiệt tác". Ngay lập tức, các MC đều nghĩ rằng người bạn mà Gong Hyo Jin đang nói đến là một nữ diễn viên.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị Gong Hyo Jin "phản bội" tiết lộ việc hẹn hò trong show của 3 năm trước - Ảnh 2.

Gong Hyo Jin vướng nghi vấn tiết lộ việc Hyun BinSon Ye Jin hẹn hò.

Chưa dừng ở đó, Gong Hyo Jin còn tiết lộ không ít bằng chứng cho thấy người được cô nhắc đến là Hyun BinSon Ye Jin: "Cả hai người họ đều đã nhận nhiều giải thưởng. Thậm chí, đôi khi tôi còn phải ghen tị với họ khi sở hữu không ít giải thưởng danh giá như vậy".

Khi Lee Seung Gi hỏi rằng họ đã từng nhận giải Rồng xanh hay Chuông vàng chưa, Gong Hyo cho biết: "Họ đã thống trị rất nhiều đề cử tại các giải thưởng này và tôi không thể so sánh với họ. Hàng năm, họ đều nhận được giải thưởng. Khi nói đến người bạn thân nhất của tôi, cô ấy coi trọng sự trung thực hơn tất cả. Bạn sẽ bị mắng nếu bạn phản ứng thái quá".

Hyun Bin và Son Ye Jin bị Gong Hyo Jin "phản bội" tiết lộ việc hẹn hò trong show của 3 năm trước - Ảnh 3.

Hyun BinSon Ye Jin.

Dù chương trình không chỉ ra danh tính người bạn được Gong Hyo Jin nhắc đến nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là Son Ye Jin. Bởi Son Ye Jin và Gong Hyo Jin là đôi bạn thân nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn. Nếu điều này là sự thật thì Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò từ năm 2018.

Chia sẻ
Đọc thêm