Hương vị tình thân: Thy trách Long và ông Khang xét nét mình, khán giả vẫn mắng giả tạo

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 41, việc Thy tâm sự rằng ông Khang và Long xét nét, đề phòng cô khiến nhiều khán giả cho rằng không thỏa đáng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 41: Thy tâm sự hết với Huy, trách ông Khang và Long xét nét, đề phòng mình

Hương vị tình thân phần 2 tập 41 lên sóng VTV1 tối 23/9. Trong tập này, Huy đã biết chuyện vợ định âm thầm mở công ty riêng. Anh đã cùng vợ "một lần nói hết", giãi bày nỗi lòng từ trước đến nay. Huy động viên vợ hãy nói ra hết những tâm sự trong lòng mình, để anh có thể hiểu cô hơn. Lúc này, Thy mới tâm sự rằng lý do cô muốn lập công ty riêng đơn giản chỉ vì muốn khẳng định bản thân mình.

Thy nói rằng kể từ khi vào làm cho HF, đến khi lấy Huy và về làm dâu, ông Khang và Long luôn xét nét, đề phòng cô như những nhân viên làm công ăn lương bình thường khác. Dù Thy có cố gắng, nỗ lực bao nhiêu cũng không được thừa nhận.

Hương vị tình thân: Thy trách Long và ông Khang xét nét mình, khán giả vẫn mắng giả tạo - Ảnh 1.

Huy bảo Thy không coi mọi người trong nhà như gia đình, nhưng Thy cũng nói thẳng rằng trước giờ cô luôn cảm thấy mọi người trong gia đình Huy chỉ coi cô như người ngoài. "Em chạnh lòng lắm, nhiều lúc em thấy rất tủi thân. Em không biết là vị trí của em trong gia đình này là gì nữa?" - Thy tâm sự.

Nghe những lời của vợ, Huy nói rằng từ giờ Thy sẽ không phải vất vả, cũng không phải ra ngoài lập công ty riêng nữa, vì anh sẽ về HF làm cùng Thy. "Em không muốn ép anh!" - Thy nói thì Huy đáp: "Em biết tính anh mà, làm gì có ai ép được anh?".

Hương vị tình thân: Thy trách Long và ông Khang xét nét mình, khán giả vẫn mắng giả tạo - Ảnh 2.

Cuộc nói chuyện khép lại bằng cái ôm của 2 vợ chồng Huy. Sau đó, nói là làm, Huy đã đem chuyện này ra bàn với cả gia đình. Anh chính thức xin phép bố và Long cho mình được về công ty làm việc.

Hương vị tình thân: Thy trách Long và ông Khang xét nét mình, khán giả vẫn mắng giả tạo - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 41: Khán giả vẫn mắng Thy giả tạo

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả vẫn cho rằng Thy giả tạo. Việc Thy trách ông Khang và Long là không đúng, vì nói đi cũng phải nói lại, Thy có như thế nào mới khiến ông Khang và Long phải đề phòng. Dù gần đây, khi những tâm tư của Thy được thể hiện, nhiều người đã thương và thông cảm cho Thy nhiều hơn, nhưng cũng không có nghĩa rằng tất cả khán giả đều "quay xe" và quên hết những việc xấu của Thy, hay sự sân si đố kỵ thường trực mà cô dành cho Nam. Muốn Thy hoàn toàn được khán giả thương, xem ra vẫn còn là một chặng đường khó khăn của biên kịch.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 42 lên sóng VTV1 tối 24/9.

Chia sẻ
Đọc thêm