Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu

Thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân úp mở việc Thy có bầu vào tập phim tiếp theo.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Thy cãi nhau cực căng với Huy, còn tuyên bố ly hôn

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 39 khiến khán giả tò mò với tình tiết Thy cãi nhau cực căng với Huy. Trong tập này, có vẻ như em gái trà xanh của Huy - Dương đã gặp nguy hiểm và Huy vội vàng lao tới giải cứu. Thế nhưng Thy đã ngăn chồng lại và bắt Huy lựa chọn. Nếu Huy vẫn bỏ Thy ở nhà để đến chỗ Dương, cô tuyên bố sẽ ly hôn với chồng.

Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu - Ảnh 2.

Nhiều khán giả cho rằng với bản tính của Huy, anh chắc chắn sẽ không để Dương gặp nguy hiểm mà sẽ lao tới bảo vệ em gái trà xanh. Còn với bản tính của Thy, chắc chắn cô nàng cũng sẽ nghĩ đến chuyện ly hôn một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, việc ly hôn khó mà thành khi trước đó, những hình ảnh trong phim bị rò rỉ cho thấy Thy đã mang bầu. Nhiều người dự đoán rằng sau khi tuyên bố ly hôn được phát đi, Thy lại phát hiện mình dính bầu. Điều này sẽ giúp hàn gắn mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ của hai vợ chồng.

Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong bài đăng của thành viên ê kíp làm phim sau khi tập 38 khép lại, thành viên này cũng úp mở việc Thy sẽ có bầu ở Hương vị tình thân phần 2 tập 39.

Hương vị tình thân: Thy định ly hôn Huy thì phát hiện dính bầu - Ảnh 4.

Thành viên ê kíp cũng úp mở việc Thy có bầu vào tập 39.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm