Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 39, cô nàng trà xanh của Huy tiếp tục gặp chuyện.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng?

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 39

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 39, mối quan hệ của Thy - Huy vẫn không hề được cải thiện. Preview hé lộ cảnh vợ chồng Huy nói chuyện vô cùng căng thẳng. Câu chuyện lại có liên quan đến Dương. Dường như Huy đang định chạy đến cứu Dương một lần nữa, và chuyện này có vẻ khá nghiêm trọng khi Huy nói với vợ: "Chuyện đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Là tính mạng một con người đấy Thy ạ. Con bé mới có tí tuổi đầu, anh gửi nó đến chỗ người ta làm việc, bây giờ xảy ra chuyện anh phải có trách nhiệm chứ".

Tuy nhiên Thy không nghe những lời chồng nói. Cô nhất quyết ngăn không cho Huy bước ra khỏi nhà. Thy còn tuyên bố nếu bây giờ Huy bỏ đi, cô sẽ ly hôn.

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy - Ảnh 3.

Tình huống này khiến khán giả đặt câu hỏi, phải ra ông Tấn đã can thiệp gì đó sau khi được bà Sa nhờ vả? Dương thực sự gặp nguy hiểm đến tính mạng hay gì?

Ở một diễn biến khác, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 39, Nam cũng gặp lại Phi và anh bất ngờ hỏi về Thy.

Khi Nam ngạc nhiên và hỏi thẳng người anh rằng có phải Phi vẫn lưu luyến Thy hay không thì Phi phủ nhận và nói rằng anh chỉ quan tâm Thy "một chút thôi". Ngoài ra, Phi cũng nói cho Nam biết chuyện Huy đã biết về mối quan hệ quá khứ của anh và Thy. Nghe điều này, Nam trông vừa ngạc nhiên, vừa thoáng chút lo lắng.

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 39 lên sóng VTV1 tối 21/9.

Chia sẻ
Đọc thêm