Hương vị tình thân tập 45: Em trai Thy xuất hiện, Thy - Huy được chấp nhận làm đám cưới?

Trong Hương vị tình thân tập 45, Huy đã đứng ra bảo vệ Thy trước mặt bố mẹ, trong khi ông Khang tiết lộ sự thật khó ngờ.

Hương vị tình thân tập 45: Bố mẹ Huy đến bệnh viện nơi Thy phá thai

Preview Hương vị tình thân tập 45 hé lộ các diễn biến tiếp theo vụ Thy đi phá thai ở bệnh viện trước đó. Không biết Thy đã kịp phá thai hay chưa, tuy nhiên ở cảnh quay được hé lộ, Huy đang dắt Thy về thì gặp bố mẹ.

Hương vị tình thân tập 45: Em trai Thy xuất hiện, Thy - Huy được chấp nhận làm đám cưới? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 45: Em trai Thy xuất hiện, Thy - Huy được chấp nhận làm đám cưới? - Ảnh 2.

Ông Khang bà Xuân đã theo Huy tới tận bệnh viện. Ông Khang yêu cầu Huy về nhà để nói chuyện. Trong khi Huy đáp lại bố: "Bố mẹ muốn nói chuyện gì thì cả nhà cùng nói chuyện riêng. Để con đưa Thy về, con không muốn bố mẹ xúc phạm Thy".

Hương vị tình thân tập 45: Em trai Thy xuất hiện

Preview Hương vị tình thân tập 45 còn hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ. Bên cạnh bà là một nhân vật mới toanh, chính là em trai Thy, vừa đi du học về. Bà Sa nói với con trai: "Nhiệm vụ của mẹ với chị con coi như đã xong. Mẹ cũng bớt lo phần nào. Giờ thì con có nhiệm vụ là phải làm cho mẹ nở mày nở mặt".

Hương vị tình thân tập 45: Em trai Thy xuất hiện, Thy - Huy được chấp nhận làm đám cưới? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 45: Em trai Thy xuất hiện, Thy - Huy được chấp nhận làm đám cưới? - Ảnh 4.

Những lời của bà Sa phải chăng ám chỉ việc Huy và Thy cuối cùng cũng đã được gia đình chấp thuận cho làm đám cưới? Thế nên hiện tại, bà coi như đã sắp xếp xong chuyện của cô con gái cả.

Trước đó, đoạn preview cũng hé lộ cảnh Huy ngồi nói chuyện với bà Xuân. Huy đã nhắc lại chuyện năm xưa khi bà Xuân lấy ông Khang, bà cũng bị phản đối y như Thy. Vậy thì chính bà Xuân là người hiểu Thy nhất.

"Lúc đó, thực sự là mẹ không muốn sống nữa. Nhưng anh anh chính là động lực để cho mẹ sống tiếp đấy" - bà Xuân nhắc lại chuyện xưa.

Hương vị tình thân tập 45: Em trai Thy xuất hiện, Thy - Huy được chấp nhận làm đám cưới? - Ảnh 5.

Hương vị tình thân tập 45: Em trai Thy xuất hiện, Thy - Huy được chấp nhận làm đám cưới? - Ảnh 6.

"Theo mẹ, cho đến cuối cùng bà đã chấp thuận đám cưới của bố mẹ là vì bà bao dung? Hay là vì bố mẹ không cho bà sự lựa chọn nào khác?" - Huy hỏi bà Xuân. Những tình tiết này càng khiến khán giả tin rằng trong tập tiếp theo của Hương vị tình thân, khả năng cao câu chuyện của Thy - Huy cuối cùng cũng được giải quyết.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 45 lên sóng VTV1 tối 21/6.

Chia sẻ
Đọc thêm