Hương vị tình thân: Long gọi Nam là người yêu, muốn giúp Nam trả nợ nhưng sao lại có sự xuất hiện của Kỳ Duyên thế này?

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hương vị tình thân vừa công bố clip hậu trường cực hot.

Hương vị tình thân mới đây đã tiết lộ clip hậu trường cực "hot" có liên quan đến 2 nhân vật Long - Nam do Mạnh Trường - Phương Oanh thủ vai. Trong hậu trường, Phương Oanh, Mạnh Trường đang chạy thoại. Đáng chú ý, ngồi đối diện họ còn có diễn viên Nam Anh thủ vai "tiểu thư bánh bèo" Kỳ Duyên.

Hương vị tình thân: Long gọi Nam là người yêu, muốn giúp Nam trả nợ nhưng sao lại có sự xuất hiện của Kỳ Duyên thế này? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Long gọi Nam là người yêu, muốn giúp Nam trả nợ?

Trong cảnh này, Long và Nam đang nói đến hoàn cảnh của Nam. Lúc này, cô vẫn đang phải nai lưng trả nợ khoản vay trước kia của bà Bích. Căn nhà vẫn đang bị thế chấp. Có vẻ như giai đoạn này, Long và Nam đã yêu nhau. Vì là người yêu, nên Long muốn đỡ đần Nam gánh vác chuyện gia đình. Khi Nam nói rằng đây là nợ của cô, là vấn đề của cô thì Long có thoại một câu: "Nhưng anh là người yêu của em mà".

Hương vị tình thân: Long gọi Nam là người yêu, muốn giúp Nam trả nợ nhưng sao lại có sự xuất hiện của Kỳ Duyên thế này? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với cá tính của Nam, cô không muốn Long dính dáng gì đến chuyện nợ nần của gia đình mình. Nam nói với Long rằng: "Em không muốn tiền bạc xen vào giữa chúng ta".

Điều khiến khán giả tò mò chính là sự góp mặt của diễn viên Nam Anh trong hậu trường. Cứ ngỡ rằng cô nàng Kỳ Duyên "bánh bèo" đã hết vai, nhưng sự xuất hiện của Nam Anh khiến khán giả đặt câu hỏi phải chăng Kỳ Duyên vẫn còn phân cảnh nào đó? Liệu cô nàng có xen vào mối quan hệ của Long - Nam hay không?

Hương vị tình thân: Long gọi Nam là người yêu, muốn giúp Nam trả nợ nhưng sao lại có sự xuất hiện của Kỳ Duyên thế này? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Long gọi Nam là người yêu, muốn giúp Nam trả nợ nhưng sao lại có sự xuất hiện của Kỳ Duyên thế này? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm