Hoàng Anh Vũ - chàng công tử có duyên yêu cả nữ chính lẫn phụ trong Hương vị tình thân

Hoàng Anh Vũ đang thu hút sự chú ý khi góp mặt trong phim Hương vị tình thân.

Nhân vật Huy do Hoàng Anh Vũ thủ vai trong bộ phim Hương vị tình thân đang nhận được nhiều thiện cảm của khán giả, đặc biệt là các fan nữ. Nếu như nam chính Hoàng Long được yêu mến bởi vẻ "bad boy", "cool ngầu", thì Huy lại chiếm thiện cảm của người xem bởi hình ảnh một chàng thiếu gia si tình, chung thủy, luôn hết lòng với người phụ nữ mình yêu.

Hoàng Anh Vũ - chàng công tử có duyên yêu cả nữ chính lẫn phụ trong Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Hoàng Anh Vũ thủ vai Huy trong phim Hương vị tình thân.

Có thể nói, trong số các nhân vật nam của bộ phim, Huy chính là người đàn ông hoàn hảo mà mọi cô gái đều mơ ước. Anh chàng điển trai, tự lập, có sự nghiệp riêng, nấu ăn ngon, vui tính, hiểu tâm lý chị em, và quan trọng nhất là khi đã yêu ai thì trong mắt chỉ có người con gái đó.

Hoàng Anh Vũ của Hương vị tình thân: Từng "yêu" cả Thu Quỳnh lẫn Phương Oanh

Trong Hương vị tình thân, Hoàng Anh Vũ đóng cặp cùng nữ phụ Thu Quỳnh (trong vai Khánh Thy). Bất chấp sự phản đối từ gia đình, Huy vẫn yêu Thy và nhất quyết sẽ lấy cô làm vợ. Gần đây, cư dân mạng còn phát hiện ra trong Hương vị tình thân, Hoàng Anh Vũ có thể nói từng "có duyên" với cả hai nhân vật nữ chính và nữ phụ.

Hoàng Anh Vũ - chàng công tử có duyên yêu cả nữ chính lẫn phụ trong Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Hoàng Anh Vũ đang đóng cặp với Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân.

Trước đó, ở bộ phim Những ngày không quên, nhân vật của Hoàng Anh Vũ từng có tình cảm với Phương Oanh - hiện đang là nữ chính Hương vị tình thân.

Lật lại bộ phim Những ngày không quên, Hoàng Anh Vũ tiếp tục diễn vai của mình từng xuất hiện trong Về nhà đi con, đó là Dũng. Trong một lần hỏi đường, Dũng đã gặp cô giáo làng Uyên (Phương Oanh thủ vai) và lập tức có cảm tình với cô.

Sau này, Uyên và Dũng còn có duyên gặp lại trên thành phố, khi Uyên trở thành gia sư cho cháu của Dũng. Mặc dù thời điểm đó, Uyên đã có người yêu là Khoa (Đình Tú đóng), nhưng nhiều khán giả vẫn bất chấp đẩy thuyền cho Dũng - Uyên vì so với một Khoa "gà" tính khí trẻ con, hay sĩ diện, thì Dũng được khán giả yêu mến bởi sự chín chắn, đàn ông, tính tình lại ga lăng, tốt bụng.

Hoàng Anh Vũ - chàng công tử có duyên yêu cả nữ chính lẫn phụ trong Hương vị tình thân - Ảnh 3.

Hoàng Anh Vũ - chàng công tử có duyên yêu cả nữ chính lẫn phụ trong Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Hoàng Anh Vũ - chàng công tử có duyên yêu cả nữ chính lẫn phụ trong Hương vị tình thân - Ảnh 5.

Hoàng Anh Vũ - chàng công tử có duyên yêu cả nữ chính lẫn phụ trong Hương vị tình thân - Ảnh 6.

Một số hình ảnh của Phương Oanh và Hoàng Anh Vũ trong "Những ngày không quên".

Có thể nói dù thường xuyên xuất hiện ở các tuyến vai phụ, tuy nhiên Hoàng Anh Vũ lại khiến khán giả phải nhớ tới bởi những nhân vật thú vị mà anh hóa thân. Nói không ngoa khi trong nhiều bộ phim, tuyến phụ do Hoàng Anh Vũ đảm nhận còn được yêu mến hơn cả tuyến chính.

Không chỉ có duyên "yêu" cả nữ chính - nữ phụ trong Hương vị tình thân, gần đây, fan còn phát hiện ra Hoàng Anh Vũ cũng là nam diễn viên đã "yêu" cả 3 cô con gái ông Sơn trong phim Về nhà đi con.

Hoàng Anh Vũ - chàng công tử có duyên yêu cả nữ chính lẫn phụ trong Hương vị tình thân - Ảnh 7.

Ngoài "yêu" Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ cũng đang nên duyên với Bảo Hân trong phim Hãy nói lời yêu.

Cụ thể, Hoàng Anh Vũ từng vào vai cảm mến Bảo Thanh trong Về nhà đi con, và hiện tại, đang cùng lúc yêu Thu Quỳnh của Hương vị tình thân lẫn Bảo Hân của Hãy nói lời yêu. Và điều đáng nói, trong bộ phim nào, nhân vật của Hoàng Anh Vũ cũng có điểm chung là người đàn ông thành đạt, tử tế, tốt bụng.

Chia sẻ
Đọc thêm