Hương vị tình thân tập 44: Cả tập "vật vã" nhưng fan chỉ mải soi khoảnh khắc rách váy của Quách Thu Phương

Trong Hương vị tình thân tập 44, nhiều fan soi khoảnh khắc nữ diễn viên Quách Thu Phương mặc váy rách nách.

Hương vị tình thân tập 44: Bà Xuân (Quách Thu Phương) mặc váy rách nách?

Hương vị tình thân tập 44 lên sóng VTV1 tối qua (18/6). Tập phim tiếp tục chứng kiến những "vật vã" trong câu chuyện tình yêu của Thy - Huy, và cả sự đau khổ của bà Xuân (Quách Thu Phương) khi quyết tâm ngăn cản con trai đến với cô gái hơn tuổi mình.

Sau khi 5 lần 7 lượt thử đủ mọi cách nhưng dường như vẫn không lay chuyển được Huy, bà Xuân đã quyết định giả vờ "quyên sinh" trước mặt Huy - Long. Đợi 2 cậu con trai về tới nhà, bà Xuân mới nhanh chân chạy ra bể bơi, nhảy xuống để "tự sát".

Hương vị tình thân tập 44: Cả tập "vật vã" nhưng fan chỉ mải soi khoảnh khắc rách váy của Quách Thu Phương - Ảnh 1.

Nhưng bà chẳng ngờ được lúc này Huy đang say quắc cần câu, chẳng quan tâm tới mẹ. Còn Long thì thản nhiên nói với bà mẹ trẻ con của mình: "Mẹ cao 1m7, bể bơi có 1m2, làm sao tự tử được?".

Thấy bà Xuân "quyên sinh", chị Sâm giúp việc cũng sợ hãi nhảy xuống cứu. Trong cảnh bà Xuân vật lộn, khán giả tinh mắt phát hiện ra chiếc váy mà Quách Thu Phương đang mặc bị... rách nách. Một số fan hài hước bình luận có lẽ nữ diễn viên mải mê diễn hăng say quá nên mới không phát hiện ra sự cố này.

Hương vị tình thân tập 44: Cả tập "vật vã" nhưng fan chỉ mải soi khoảnh khắc rách váy của Quách Thu Phương - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 44: Cả tập "vật vã" nhưng fan chỉ mải soi khoảnh khắc rách váy của Quách Thu Phương - Ảnh 3.

Fan tinh mắt nhận ra Quách Thu Phương mặc váy rách nách trong Hương vị tình thân tập 44.

Hương vị tình thân tập 44: Cả tập "vật vã" nhưng fan chỉ mải soi khoảnh khắc rách váy của Quách Thu Phương - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 44: Nam nhận lời làm bạn với ông Sinh

Ngoài các diễn biến quanh cặp Thy - Huy thì trong tập này, cặp đôi bố con Nam và ông Sinh tiếp tục hội ngộ nhau. Nam gặp ông Sinh ở công trường nơi cô giới thiệu việc cho ông. Để cảm ơn Nam tạo công ăn việc làm cho mình, ông Sinh mời cô đi ăn cơm. Sau đó, khi Nam kể về những người bạn của mình giờ đều tứ tán, ông Sinh đề nghị được làm một "ông bạn già" của Nam để thỉnh thoảng hai bác cháu cùng tâm sự, chia sẻ. Tất nhiên, Nam chẳng có lý do gì từ chối. Cô vui vẻ nhận lời ngay lập tức.

Hương vị tình thân tập 44: Cả tập "vật vã" nhưng fan chỉ mải soi khoảnh khắc rách váy của Quách Thu Phương - Ảnh 5.

Hôm đó, khi trở về nhà, ông Sinh lại mơ thấy cảnh hai bố con nhận nhau. Tuy nhiên khi ông Sinh thú nhận là kẻ giết người, Nam tỏ ra ghê sợ bố và bỏ chạy. Với mặc cảm thân phận này, có lẽ ngày mà ông Sinh nhận con, nói sự thật cho Nam biết vẫn còn ở rất xa.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.


Chia sẻ
Đọc thêm