Cú chỉ tay huyền thoại của Phương Oanh vào mặt bạn diễn, 1 năm trước bị ghét, bây giờ lại được khen

Khán giả thích thú với cú chỉ tay "huyền thoại" của Phương Oanh trong Hương vị tình thân.

Fan Hương vị tình thân hả hê với màn chỉ mặt dạy dỗ của Nam (Phương Oanh) dành cho Thiên Nga (Việt Hoa)

Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối qua khiến khán giả hả hê với cảnh Nam (Phương Oanh) chỉ tay vào mặt Thiên Nga (Việt Hoa), dằn mặt hôn thê của Long từ giờ đừng giở trò mèo với mình nữa, nếu không thì đừng trách Nam "nổi máu điên".

Cú chỉ tay huyền thoại của Phương Oanh vào mặt bạn diễn, 1 năm trước bị ghét, sao bây giờ được khen? - Ảnh 1.

Ngay sau khi cảnh phim lên sóng, cú chỉ tay của Phương Nam trở thành một hành động khá "viral" trên MXH. Khán giả phát hiện ra Phương Oanh đã không chỉ sử dụng hành động này trong Hương vị tình thân mà còn từng thực hiện nó trong một số bộ phim trước đây.

Đáng chú ý, cách đây 1 năm, trong bộ phim chống dịch Những ngày không quên, Phương Oanh đã thực hiện đúng động tác "chỉ tay huyền thoại" này với Việt Hoa. Tuy nhiên thời điểm đó, nhân vật của Phương Oanh lại từng bị chỉ trích ngược.

Cảnh phim Phương Oanh chỉ mặt Việt Hoa cách đây 1 năm bị lật lại

Trong Những ngày không quên, Phương Oanh vào vai cô giáo Uyên, còn Việt Hoa vào vai Đào - em gái của Uyên. Không chấp nhận nổi thói tham phú phụ bần của em gái, hay cách Đào khinh miệt những thanh niên làng như Khoa, Cân, Uyên đã chỉ tay dạy dỗ Đào. Cô nói: "Về cơ bản là quan điểm của chị em mình không giống nhau, nhưng chị nói rõ cho em biết này, dù là giàu hay nghèo hay bất cứ ai, thì cái việc cư xử thiếu tôn trọng cũng đều gây ức chế cả!".

Cú chỉ tay huyền thoại của Phương Oanh vào mặt bạn diễn, 1 năm trước bị ghét, sao bây giờ được khen? - Ảnh 2.

Cú chỉ tay huyền thoại của Phương Oanh vào mặt bạn diễn, 1 năm trước bị ghét, sao bây giờ được khen? - Ảnh 3.

Cảnh Phương Oanh chỉ mặt dạy dỗ Việt Hoa trong Những ngày không quên.

Nào ngờ, Đào cũng bật lại không chút ngại ngần. Cô nói rằng Uyên lúc nào cũng nghĩ mình ở trên người khác, thích dạy dỗ, tuy nhiên chính cách dạy dỗ của Uyên mới gây ức chế. "Đừng có nghĩ mình đúng thì người khác nhất thiết phải sai!".

Thời điểm cảnh phim này lên sóng, nhiều khán giả đã chỉ trích ngược cô giáo Uyên vì tính cách hay nói đạo lý, thích dạy dỗ người khác. Một bộ phận khán giả cho rằng nhân vật Đào trong phim đúng là chẳng được nước non gì khi vừa láo vừa phũ, nhưng thực ra những lời khó nghe của cô nàng không phải lúc nào cũng sai. Cách Uyên chỉ mặt dạy dỗ người khác thực sự không dễ chịu gì.

Vẫn là cú chỉ tay gây hả hê trong Quỳnh búp bê đây mà!

Lật lại khoảng thời gian xa hơn một chút, thời điểm năm 2018, cú chỉ tay "huyền thoại" của Phương Oanh cũng từng gây xôn xao trong bộ phim Quỳnh búp bê. Đó là cảnh Quỳnh chỉ tay thẳng vào mặt My Sói (Thu Quỳnh đóng) và tuyên bố: "Tôi không phải là con Quỳnh của ngày xưa để chị thích làm gì thì làm đâu!". Trước đó, Quỳnh từng úp nguyên bô bỉm của con lên đầu "đồng nghiệp", khiến My Sói tái mặt vì sự thay đổi của cô gái làng chơi từng một thời yếu đuối, dễ bị bắt nạt như Quỳnh.

Cú chỉ tay huyền thoại của Phương Oanh vào mặt bạn diễn, 1 năm trước bị ghét, sao bây giờ được khen? - Ảnh 4.

"Tôi không phải là con Quỳnh của ngày xưa để chị thích làm gì thì làm đâu!"

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm