Hương vị tình thân: Bà Sa "tiền đình" khi thấy ông Sinh ở cạnh Nam, điểm yếu chí tử là đây chứ đâu!

Trong Hương vị tình thân tập 69, khán giả hả hê khi thấy cảnh bà Sa choáng váng vì trông thấy ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 69: Những khoảnh khắc hả hê ít ỏi của khán giả

Hương vị tình thân tập 69 lên sóng VTV1 tối 23/7. Trong tập này, khán giả tiếp tục phải chứng kiến cảnh Nam bị nhục mạ, chịu nhiều uất ức. Bà Bích thì trách Nam là khác máu tanh lòng, bỏ rơi mình trong khó khăn hoạn nạn. Bà Xuân thì tìm tới tận công ty sỉ nhục Nam là loại con gái không biết xấu hổ, chưa nghỉ việc vì còn muốn ở công ty chèo kéo Long.

Nhưng bù lại, ít ra người xem cũng đã có được một vài phút giây hả hê ở tập này. Trước tiên là cảnh bà Xuân bị ông Sinh dằn mặt, hốt hoảng đến mức ngã nhào vào bụi cây. Sau đó là cảnh bà Sa nhìn thấy ảnh của ông Sinh chụp cùng Nam.

Sau khi nói chuyện với Nam - Long ở công ty, bà Xuân lại sang nhà thông gia kể chuyện uất ức. Mẹ Long lại tiếp tục vu oan cho Nam tội gọi "đồng bọn" tới để đối phó với mình, mà "đồng bọn" ấy không ai khác chính là ông Sinh. Tiếp đó, bà Xuân bắt đầu tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ cũng như thân thế của ông Sinh. Bà còn cho bà Sa xem bức ảnh mình từng chụp khi ông Sinh đến đưa cơm cho Nam.

Hương vị tình thân: Bà Sa "tiền đình" khi thấy ông Sinh ở cạnh Nam, điểm yếu chí tử là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Bà Sa "tiền đình" khi thấy ông Sinh ở cạnh Nam, điểm yếu chí tử là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Vừa nhìn thấy ông Sinh, bà Sa đã choáng váng đến nỗi xây xẩm mặt mày, phải nói dối với bà Xuân là lên cơn... tiền đình. Sau đó, dù bà Xuân có nói gì thì bà Sa cũng chỉ ậm ừ cho qua vì không còn nghĩ nổi điều gì nữa, dù trước đó mẹ Thy còn đang "bơm đểu" Nam nhiệt tình.

Hương vị tình thân: Bà Sa "tiền đình" khi thấy ông Sinh ở cạnh Nam, điểm yếu chí tử là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 69: Ông Sinh chính là điểm yếu chí mạng của bà Sa?

Đến khi chỉ còn lại một mình, bà Sa lo lắng hồi tưởng lại quá khứ, khi ông Sinh bắt gian mình ngoại tình với Tấn - gã đàn em của chồng. Có lẽ đây chính là điểm yếu chí mạng của bà Sa. Liệu rằng ngoài chuyện ngoại tình trong quá khứ, giữa bà Sa - Tấn và người chồng quá cố còn xảy ra chuyện gì nữa? Ông Sinh có nắm giữ bí mật nào khác? Vì sao bà Sa lại sợ bố Nam như vậy?

Hương vị tình thân: Bà Sa "tiền đình" khi thấy ông Sinh ở cạnh Nam, điểm yếu chí tử là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Nay nhìn thấy ông Sinh thân mật với Nam, hẳn mẹ Thy cũng chẳng thể nào ăn ngon ngủ yên được. Có lẽ bà cũng đang lo ngay ngáy chuyện ông Sinh biết đâu sẽ "vui mồm" mà tiết lộ cho Nam biết chuyện quá khứ. Nhìn cảnh bà Sa lo lắng, đứng ngồi không yên, khán giả được phen hả hê sung sướng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm