Hương vị tình thân: VTV chiều khán giả lại tung clip mới, Long ngọt ngào với vợ sắp cưới, Nam bị hất nước vào mặt

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

VTV tiếp tục hé lộ loạt tình tiết hot của Hương vị tình thân phần 2.

Hương vị tình thân phần 2: Fan đau lòng khi Long ngọt ngào với hôn thê

Trước giờ Hương vị tình thân phần 2 tập 1 lên sóng vào tối nay, một đoạn trailer phim mới tinh lại tiếp tục được giới thiệu trên VTV khiến fan đứng ngồi không yên.

Trailer này đã làm rõ mối quan hệ của Long và người mới (do diễn viên Việt Hoa thủ vai). Họ đúng là một đôi uyên ương đang trong mối quan hệ ngọt ngào. Trailer mở màn với cảnh cô gái này đang đợi Long ở bên đường. Khi đến, Long hỏi người yêu: "Chờ anh có lâu không?" và cô nàng nũng nịu đáp: "Lâu lắm!". Gương mặt Long khi đó lộ rõ vẻ hạnh phúc, cái chu môi nũng nịu của chàng giám đốc cũng giống hệt biểu cảm khi anh hẹn hò Nam năm xưa.

Hương vị tình thân: VTV chiều khán giả lại tung clip mới, Long ngọt ngào với vợ sắp cưới, Nam bị hất nước vào mặt - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: VTV chiều khán giả lại tung clip mới, Long ngọt ngào với vợ sắp cưới, Nam bị hất nước vào mặt - Ảnh 2.

Việc Long sắp lấy vợ có lẽ cũng là thật khi trong cuộc nói chuyện của bà Xuân và bạn sau đó, người bạn thân của bà Xuân khen: "Nhà bạn có được hai cô con dâu như vậy, phúc đức là đổ hết về nhà bạn rồi đấy!".

Hương vị tình thân: VTV chiều khán giả lại tung clip mới, Long ngọt ngào với vợ sắp cưới, Nam bị hất nước vào mặt - Ảnh 3.

Ở cảnh Nam - Long hội ngộ nhau sau 3 năm và có mặt cả cô gái này, 3 người đều tỏ ra ngỡ ngàng. Khi được hỏi có phải đã biết nhau từ trước, hôn thê của Long nói rằng: "Chỉ là em thấy tên chị ấy hơi đặc biệt thôi".

Hương vị tình thân: VTV chiều khán giả lại tung clip mới, Long ngọt ngào với vợ sắp cưới, Nam bị hất nước vào mặt - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2: Nam bị hất nước vào mặt

Về phía Nam, cô dường như đã bị dàn cảnh đánh ghen trong phần 2. Trailer hé lộ cảnh Nam ngồi cạnh một người đàn ông. Người này ngọt nhạt bảo Nam: "Sau này về công ty giúp anh nhé?". Nếu để ý kỹ, phía sau Nam có 2 người phụ nữ đang theo dõi.

Hương vị tình thân: VTV chiều khán giả lại tung clip mới, Long ngọt ngào với vợ sắp cưới, Nam bị hất nước vào mặt - Ảnh 5.

Tiếp đó, một trong hai cô gái kia đã lao tới hất nước vào mặt Nam. Chẳng những vậy, Nam còn bị cô ta xé áo. Toàn bộ cảnh này sau đó đã bị Long chứng kiến.

Hương vị tình thân: VTV chiều khán giả lại tung clip mới, Long ngọt ngào với vợ sắp cưới, Nam bị hất nước vào mặt - Ảnh 6.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 1 lên sóng VTV1 tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm