Hương vị tình thân: Hóa ra chính Thy khởi xướng kiện bà Bích vào tù, sỉ nhục Nam là loại gái qua đường với Long

Trong Hương vị tình thân tập 68, khán giả tức run người vì những gì Nam phải gánh chịu.

Hương vị tình thân tập 68: Bà Bích có nguy cơ ngồi tù, bồi thường 800 triệu

Trong Hương vị tình thân tập 68, như đã hé lộ, bà Bích đã tới cửa hàng của bà Sa ném mắm tôm để "dằn mặt". Bà Bích cho rằng làm như thế thì từ nay bà Sa không dám động đến 3 mẹ con mình nữa.

Nhưng nào ngờ bà Bích lại ném mắm tôm trúng vào một vị khách hàng của bà Sa vừa lăn kim mặt, kết quả vị khách này phải nhập viện, bị nhiễm trùng, có nguy cơ bị hủy hoại gương mặt.

Nghe chuyện này, Thy tuyên bố phải kiện cho cả nhà Nam biết mặt. Và kết quả là bà Bích bị gọi lên công an phường. Vị khách hàng kia đòi phải bồi thường 800 triệu.

Hương vị tình thân: Hóa ra chính Thy khởi xướng kiện bà Bích vào tù, sỉ nhục Nam là loại gái qua đường với Long - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Hóa ra chính Thy khởi xướng kiện bà Bích vào tù, sỉ nhục Nam là loại gái qua đường với Long - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Hóa ra chính Thy khởi xướng kiện bà Bích vào tù, sỉ nhục Nam là loại gái qua đường với Long - Ảnh 3.

Ở cơ quan công an, bà Bích vẫn chưa biết sợ mà lồng lộn lên cãi nhau với bà Sa. Nhưng sau khi nghe chuyện mình có nguy cơ ngồi tù, bà Bích lại lê lết, van xin bà Sa tha lỗi cực kỳ nhục nhã.

Hương vị tình thân tập 68: Nam xin lỗi liền bị Thy sỉ nhục

Sau chuyện của bà Bích, Nam đành dẹp lòng tự trọng sang một bên để xin lỗi Thy ở công ty. Cô nói rằng mọi chi phí tổn thất gia đình mình sẽ chịu, nhưng mong bà Sa rút đơn kiện để bà Bích không phải đi tù. Nào ngờ, Thy làm một phép tính khiến Nam đơ người. Thy cho rằng ngoài tiền phải bồi thường cho vị khách hàng kia thì những tổn thất mà bà Sa gặp phải, tiền để lấy lại uy tín, danh dự... cũng mất khoảng 500 triệu.

Hương vị tình thân: Hóa ra chính Thy khởi xướng kiện bà Bích vào tù, sỉ nhục Nam là loại gái qua đường với Long - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Hóa ra chính Thy khởi xướng kiện bà Bích vào tù, sỉ nhục Nam là loại gái qua đường với Long - Ảnh 5.

Khi Nam còn đang chết đứng vì nghe nói đến số tiền, Thy đã kịp chuyển hướng chế giễu gia đình Nam còn đang cầm nhà chưa trả xong nợ. Vợ Huy khiến khán giả tức điên khi mỉa mai Nam đến xin Long tiền: "Chi phí tổn thất cho một cuộc tình, ngần ấy cũng chẳng đáng là bao nhiêu cả. Mà anh Long vốn là người rất chịu chơi và chịu chi. Trong tất cả các mối quan hệ anh ấy đều làm như vậy".

Hương vị tình thân: Hóa ra chính Thy khởi xướng kiện bà Bích vào tù, sỉ nhục Nam là loại gái qua đường với Long - Ảnh 6.

Một câu nói mà Thy xúc phạm không chỉ Nam mà cả tình yêu của cô với Long. Thy cho rằng Nam chẳng qua cũng chỉ là loại gái qua đường trong lòng Long mà thôi. Nghe những lời của Thy, Nam run lên vì giận dữ. Nào ngờ, Thy vẫn chưa chịu buông tha cô. Cô nàng mỉa mai: "Em đang run à? Hết run thì có đánh chị không?", sau đó cười khẩy và quay lưng bỏ đi.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Liệu Nam sẽ giải quyết chuyện này ra sao? Đón xem Hương vị tình thân tập 69 lên sóng VTV1 tối mai (23/7).

Chia sẻ
Đọc thêm