Hương vị tình thân: Long điều tra vụ đánh ghen Nam, Thiên Nga lộ mặt?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 4, nhiều fan suy đoán rằng Long đang điều tra vụ Nam bị đánh ghen.

Hương vị tình thân phần 2: Thiên Nga lo lắng khi Long trả lời điện thoại

Hương vị tình thân phần 2 tập 4 lên sóng tối qua đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả bởi các tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Đáng chú ý, trong phần đầu phim, nhân vật Thiên Nga tỏ ra lo lắng khi Long gọi điện trao đổi công việc với một người nào đó.

Long nói với người kia: "Sao? Có chuyện đấy à? Tìm hiểu kỹ ngay cho tôi nhé, có gì báo tôi!". Quá lo lắng, Thiên Nga đã nôn nóng tới mức chạy ra chỗ Long dò hỏi là: "Ai gọi thế anh?". Tuy nhiên, nhanh chóng cô nàng phát hiện ra mình bị hớ nên đành phải đánh trống lảng sang chuyện khác.

Hương vị tình thân: Long điều tra vụ đánh ghen Nam, Thiên Nga lộ mặt? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Long điều tra vụ đánh ghen Nam, Thiên Nga lộ mặt? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2: Long không ngừng nhớ về Nam, hồi tưởng cảnh đánh ghen

Về phía Long, trong tập này, anh cũng không thể ngăn bản thân ngừng nhớ về Nam kể từ sau lần gặp lại cô. Cảnh Long hồi tưởng chuyện Nam bị đánh ghen càng khiến nhiều khán giả cho rằng tình tiết này khiến Long sinh nghi và tò mò, anh nhất định sẽ điều tra rõ ngọn ngành.

Hương vị tình thân: Long điều tra vụ đánh ghen Nam, Thiên Nga lộ mặt? - Ảnh 3.

Còn lý do, đơn giản là vì Long vẫn còn rất quan tâm Nam và muốn biết rõ hơn về cuộc sống, đời tư của cô sau 3 năm xa cách. Đó cũng là nguyên nhân Long đã tìm đến nhà bà Bích để gặp Nam, nhưng anh ngạc nhiên khi nghe Diệp thông báo rằng Nam đã trở về, tuy nhiên không sống cùng Diệp và bà Bích nữa.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu Long có thật sự điều tra vụ Nam bị đánh ghen? Nếu như vậy, Thiên Nga có bị vạch mặt? Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm