Hương vị tình thân tập 67: Khánh đòi đưa Nam về bên mình, bà Bích ngã ngửa khi biết có camera ghi cảnh ăn cắp

Trong Hương vị tình thân tập 67, Khánh đã dụ Nam về bên cạnh mình và bị Nam bóc mẽ.

Hương vị tình thân tập 67: Khánh dụ Nam về chỗ mình làm việc

Preview Hương vị tình thân tập 67 hé lộ cảnh Nam gặp Khánh sau khi chia tay Long. Khánh đã rủ Nam về công ty mình làm việc. Khánh dụ: "Em giỏi giang, lại vừa mắt anh, nếu anh không mời em về sớm, nhỡ nơi khác cướp mất thì sao?". Sau đó, anh chàng còn nói rằng: "Mà anh biết rằng sớm muộn gì em cũng rời công ty thằng Long, nên anh phải săn đón em trước".

Hương vị tình thân tập 67: Khánh đòi đưa Nam về bên mình, bà Bích ngã ngửa khi biết có camera ghi cảnh ăn cắp - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 67: Khánh đòi đưa Nam về bên mình, bà Bích ngã ngửa khi biết có camera ghi cảnh ăn cắp - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Nam tuyên bố cô đã hiểu ra mọi chuyện. Cô hỏi Khánh có phải Long đã nhờ anh chàng làm chuyện này hay không? Nam cho rằng vì muốn âm thầm giúp đỡ Nam nên Long đã nhờ Khánh mời cô về làm việc. Với lòng tự tôn của mình, Nam liệu có chấp nhận chuyện này?

Hương vị tình thân tập 67: Bà Bích ngã ngửa khi biết có camera ghi lại cảnh ăn cắp

Cũng trong Hương vị tình thân tập 67, bà Bích tiếp tục "bù lu bù loa" thanh minh với Nam chuyện mình ăn cắp. Bà thất vọng khi con không chịu tin mình. Đáp lại, Nam nói rằng bà Bích có thể không ăn cắp chiếc vòng vàng, nhưng lại ăn cắp những thứ khác. Khi bà Bích già mồm hỏi: "Bằng chứng đâu?" thì Nam mới hé lộ chuyện mọi hành vi của bà Bích đã được camera nhà Long ghi lại.

Hương vị tình thân tập 67: Khánh đòi đưa Nam về bên mình, bà Bích ngã ngửa khi biết có camera ghi cảnh ăn cắp - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 67: Khánh đòi đưa Nam về bên mình, bà Bích ngã ngửa khi biết có camera ghi cảnh ăn cắp - Ảnh 4.

"Mẹ có biết lúc con nhìn những hình ảnh được ghi lại trong cam, con xấu hổ đến thế nào không?". Nghe câu này, có lẽ bà Bích không thể nói gì được nữa.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tập 67 lên sóng VTV1 tối 21/7.

Chia sẻ
Đọc thêm