Hương vị tình thân: NSND Công Lý spoil cảnh Nam - Long cưới ở Ninh Bình, bà Xuân - ông Khang cũng lên đồ cực đẹp

Nhiều khán giả Hương vị tình thân cho rằng NSND Công Lý đã vô tình để lộ chi tiết Nam - Long cưới ở Ninh Bình.

Hương vị tình thân: NSND Công Lý vô tình spoil cảnh Nam - Long cưới ở Ninh Bình?

Mới đây, bên dưới bài đăng của nữ chính Hương vị tình thân - Phương Oanh, NSND Công Lý đã vào để lại bình luận gây chú ý. Theo đó, "ông Tuấn" trách "con gái" cưới mà không mời mình. Lúc Phương Oanh đáp lại là cô vẫn ế thì NSND Công Lý bình luận: "Cưới ở Ninh Bình mà? Giấu bố à?".

Hương vị tình thân: NSND Công Lý spoil cảnh Nam - Long cưới ở Ninh Bình, bà Xuân - ông Khang cũng lên đồ cực đẹp - Ảnh 1.

Bình luận này đã khiến nhiều fan cho rằng cặp đôi Long - Nam thực sự đã làm đám cưới. Được biết những ngày gần đây, đoàn phim Hương vị tình thân đang ghi hình tại Ninh Bình. Loạt hình ảnh, clip hậu trường phim cũng bị rò rỉ trên mạng khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh ông Khang - bà Xuân lên đồ đẹp dự đám cưới?

Mới đây, diễn viên Quách Thu Phương cũng úp mở chuyện bà Xuân đưa bà Dần đi thử đồ cho "ngày trọng đại" (xem bài viết tại ĐÂY). Sau đó, một tấm ảnh bà Xuân - ông Khang "lên đồ" sang trọng, như thể phụ huynh của cô dâu chú rể cũng bị lộ trên mạng. Điều này càng khiến fan tin vào việc đám cưới của Nam - Long thực sự sắp diễn ra. Tuy nhiên, liệu đám cưới sẽ xuất hiện vào thời điểm nào, tập mấy, thì không ai nắm rõ.

Hương vị tình thân: NSND Công Lý spoil cảnh Nam - Long cưới ở Ninh Bình, bà Xuân - ông Khang cũng lên đồ cực đẹp - Ảnh 3.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm