Hương vị tình thân: Lộ cảnh hôn vụng trộm bị cắt của Long - Nam, hôn sâu đến nỗi Phương Oanh phát ngượng đòi dừng lại

Hậu trường cảnh hôn của Long - Nam trong Hương vị tình thân đã được hé lộ.

Hương vị tình thân: Lộ hậu trường cảnh hôn vụng trộm ngọt ngào của Phương Oanh - Mạnh Trường

Hương vị tình thân vừa hé lộ hậu trường cảnh hôn vụng trộm ngọt ngào của cặp đôi Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh). Trên phim, đây là cảnh Long - Nam chạy trốn sau khi bị bà Sa phát hiện đang thân mật trong vườn nhà. Cả hai đứng núp ở một góc, thích thú nhìn bà Sa, và Xuân đi tìm mình. Sau đó, khi mọi người đi khỏi, Long đã hôn Nam.

Hậu trường Hương vị tình thân: Long Nam hôn nhau vụng trộm

Trên phim, phân cảnh này diễn ra khá chóng vánh. Long trao Nam nụ hôn nhẹ nhàng, trong khi Nam xấu hổ đến đỏ mặt. Thế nhưng ở hậu trường, cảnh hôn này kéo dài hơn thế nhiều lần. Long túm lấy tay Nam và hôn cô. Khi Nam xấu hổ định đẩy ra thì Long tiếp tục dùng tay siết eo Nam, hôn cô sâu hơn nữa. Cuối cùng, Nam ngượng ngùng, xấu hổ đến mức úp mặt vào tường.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh hôn vụng trộm bị cắt của Long - Nam, hôn sâu đến nỗi Phương Oanh phát ngượng đòi dừng lại - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh hôn vụng trộm bị cắt của Long - Nam, hôn sâu đến nỗi Phương Oanh phát ngượng đòi dừng lại - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Phương Oanh phát ngượng hô "cắt" thay đạo diễn

Đến đây thì nữ diễn viên Phương Oanh ngại ngùng đề nghị với đạo diễn: "Cắt đi ạ!". Không biết có phải do cặp đôi hôn nhau nhập tâm quá hay không mà đạo diễn quên luôn cả việc cắt cảnh. Sau câu "Cắt đi ạ!" của Phương Oanh, Mạnh Trường và toàn bộ ê kíp đều phá ra cười.

Xem cảnh này, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi khi lên phim, nụ hôn đã bị cắt đi khá nhiều. Ngoài ra, cũng có những người khen ngợi tương tác quá ngọt ngào của Phương Oanh - Mạnh Trường. Có nhiều khán giả còn cho rằng nếu không phải Mạnh Trường đã có vợ, họ sẽ nhiệt tình đẩy thuyền cặp đôi ở ngoài đời vì quá đẹp đôi.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm