Hương vị tình thân tập 64: Cả nhà Long phản đối Nam, sốc nhất là tuyên bố của bà Dần

Trong Hương vị tình thân tập 64, cả gia đình Long đều không đồng ý chuyện Nam yêu Long.

Hương vị tình thân tập 64: Bà Dần gây sốc với tuyên bố về Nam

Hương vị tình thân tập 64 hứa hẹn bắt đầu những sóng gió trong cuộc tình của Long - Nam. Ở tập này, Long chính thức tiết lộ cho mọi người trong nhà biết chuyện anh đang hẹn hò với con gái bà Bích. Nghe xong điều này, ai cũng bất ngờ.

Bà Xuân phản đối con trai đã là một nhẽ. Nhưng điều khiến khán giả đau lòng hơn là tất cả những thành viên còn lại trong gia đình đều không ủng hộ Long - Nam. Người yêu mến Nam nhất là bà Dần cũng chẳng "bỏ phiếu" cho cô trở thành cháu dâu mình. Trong phân cảnh bà Dần nói chuyện với bà Bích, bà nội Long đã tuyên bố rằng: "Tôi quý nó nhưng không có nghĩa là tôi ủng hộ chuyện này".

hương vị tình thân tập 64

Nghe câu nói này, bà Bích chết lặng, sững sờ. Ngỡ rằng con đường Nam về nhà Long làm dâu đã thênh thang trước mắt, nhưng bà Bích chẳng thể ngờ nó lại gian nan đến thế. Bà Bích ngậm ngùi nói rằng sẽ về nhà nói lại với Nam.

Trong khi đó, bà Xuân thì thẳng thừng: "Cháu nhìn hoàn cảnh hai gia đình xem, có tương xứng không? Cho nên cháu nên dừng chuyện tình cảm này lại".

hương vị tình thân tập 64

Hương vị tình thân tập 64: Đến cả ông Khang cũng không "bỏ phiếu" cho Nam

Cứ tưởng bà Dần thì cổ hủ, bà Xuân thì ấu trĩ, biết đâu sẽ vớt vát được ông Khang... Nhưng không, đến cả người đàn ông thấu tình đạt lý nhất trong nhà cũng không "bỏ phiếu" cho Nam. Trong cuộc nói chuyện của ông Khang và Long, bố Long đã nói rằng: "Bố thấy cái Nam và gia đình của nó cũng không phù hợp với gia đình nhà mình".

hương vị tình thân tập 64

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Như vậy là đã rõ, người giàu thì vẫn là người giàu. Dù có cởi mở đến đâu thì họ vẫn luôn mang trong mình tư tưởng môn đăng hộ đối. Liệu Long có dám đi ngược lại cả gia đình mình để bảo vệ tình yêu với Nam?

Đón xem Hương vị tình thân tập 64 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm