HOT: Clip Nam - Long "Hương vị tình thân" nhảy cầu theo bà Xuân, nghi vấn đã kết hôn

Clip bà Xuân nhảy cầu trong Hương vị tình thân đã bị rò rỉ.

Hương vị tình thân: Lộ clip bà Xuân nhảy cầu

Mạng xã hội tiếp tục rò rỉ đoạn clip hot ghi lại hậu trường Hương vị tình thân. Như đã thông tin trước đó, mới đây, đoàn phim Hương vị tình thân đã ghi hình tại Ninh Bình. Trên MXH còn lan truyền thông tin nhân vật bà Xuân nhảy cầu (xem bài viết tại ĐÂY). Một thành viên được cho là thuộc ê kíp đoàn phim đã đăng tin tuyển diễn viên đóng thế cho Quách Thu Phương để thực hiện cảnh quay này.

Khi dân mạng còn đang bán tín bán nghi chuyện nhân vật bà Xuân nhảy cầu thì mới đây, một clip lan truyền trên MXH cho thấy cảnh quay này thực sự diễn ra. Dù clip được quay với chất lượng thấp, trong bối cảnh buổi tối nhưng các fan vẫn soi được nhân vật bà Xuân nhảy cầu, sau đó lần lượt các thành viên trong gia đình nhà ông Khang cũng nhảy xuống theo bà Xuân.

Hương vị tình thân lộ clip bà Xuân nhảy cầu

Người nhảy theo bà Xuân đầu tiên lại chính là Nam. Tiếp đó tới ông Khang và Huy. "Thanh niên" Long lom dom nhảy sau cùng. Sở dĩ các fan tinh mắt soi được... thứ tự nhảy của các diễn viên là bởi trước đó, dân mạng cũng chia sẻ loạt ảnh hậu trường được cho là khi các thành viên trong gia đình đang lo lắng đi tìm bà Xuân. Các fan tìm ra thứ tự người nhảy cầu dựa trên độ tương đồng về trang phục của họ trong bức ảnh hậu trường bị rò rỉ.

HOT: Clip Nam - Long Hương vị tình thân nhảy cầu theo bà Xuân, nghi vấn đã kết hôn - Ảnh 2.

Khi nhảy cầu, bà Xuân mặc áo đỏ.

hương vị tình thân, bà xuân nhảy cầu

Bức ảnh được cho là khi mọi người trong nhà lo lắng đi tìm bà Xuân.

Hương vị tình thân: Nam đã kết hôn với Long?

Việc Nam xuất hiện đồng hành cùng gia đình Long giai đoạn này khiến nhiều người dự đoán có khả năng Long - Nam đã kết hôn. Nam đã trở thành con dâu của bà Xuân nên mới nhảy xuống cứu mẹ chồng.

Về lý do bà Xuân nhảy cầu, một số fan cho rằng rất có thể bà cảm thấy... hối hận vì những việc mình làm, vì tin lời bạn thân mà chia rẽ Long - Nam, làm ra nhiều chuyện khó chấp nhận. Ngoài ra, cũng có những người đặt ra giả thuyết, với bản tính của bà Xuân, có thể bà chỉ đang giả vờ tự tử để đưa ra một yêu sách nào đó cho mọi người trong gia đình mà thôi.

hương vị tình thân

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm