Hương vị tình thân tập 48: Bà Sa gọi Nam là mày, tố ông Sinh đe dọa Thy, Nam công bố luôn huyết thống, định bỏ đi

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 48, Nam đã công bố mối quan hệ của mình với ông Sinh trước cả nhà chồng.

Hương vị tình thân tập 48: Bà Sa gọi Nam là mày, tố ông Sinh đe dọa Thy

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 48

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 48 hé lộ hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, lão Tấn bắt đầu khó chịu khi Thy đào sâu tìm hiểu quá khứ. Ông ta còn đe dọa bà Sa phải dạy dỗ lại cô con gái cứng đầu của mình, nếu không chính lão sẽ là người "dạy" Thy. Sau đó, lão Tấn còn sai người đe dọa Thy, khiến Thy hiểu lầm chính là ông Sinh.

Khi bà Sa và Thy công bố chuyện này trước cả nhà Long, Nam đã nhất quyết bảo vệ bố mình. Thậm chí bà Sa còn nói với Nam: "Tại sao mày lại khẳng định được điều ấy?". Trước sự có mặt của thông gia mà bà Sa không ngại tỏ thái độ hằn học với Nam ra mặt, bất chấp thực tế rằng cô chẳng có liên quan gì đến việc này.

Hương vị tình thân tập 48: Bà Sa gọi Nam là mày, tố ông Sinh đe dọa Thy, Nam công bố luôn huyết thống, định bỏ đi - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 48: Bà Sa gọi Nam là mày, tố ông Sinh đe dọa Thy, Nam công bố luôn huyết thống, định bỏ đi - Ảnh 3.

Đến nước này thì Nam cũng không giấu giếm nữa. Cô tuyên bố với cả nhà rằng ông Sinh không phải bố nuôi, mà chính là bố đẻ của cô.

Ở một diễn biến khác, trong cuộc nói chuyện của Nam với bà Dần ở Hương vị tình thân phần 2 tập 48, cô đã úp mở việc mình sẽ bỏ đi một thời gian khiến khán giả lo lắng.

Nam nói với bà nội chồng, lúc này đang lên cơn lẫn: "Mẹ ơi, con bảo này... Nếu con phải đi đâu đấy một thời gian, mẹ đừng đi tìm con nhé!".

Hương vị tình thân tập 48: Bà Sa gọi Nam là mày, tố ông Sinh đe dọa Thy, Nam công bố luôn huyết thống, định bỏ đi - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Phải chăng Nam muốn đi tìm lại công bằng cho bố mình? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 48 lên sóng VTV1 tối 4/10.

Chia sẻ
Đọc thêm