Hương vị tình thân: Mẹ Thy thời trẻ lên tiếng xác nhận mình là người đóng cảnh nghi bị cưỡng bức chứ không phải Thu Quỳnh

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau nhiều tranh cãi, diễn viên thủ vai bà Sa thời trẻ trong Hương vị tình thân đã phải lên tiếng.

Hương vị tình thân: Fan nhầm lẫn Thu Quỳnh và diễn viên đóng vai mẹ Thy thời trẻ

Gần đây, fan Hương vị tình thân lộ ra một cuộc tranh cãi nho nhỏ xung quanh nhân vật bị cưỡng bức trong đoạn credit phim. Nhiều người cho rằng nhân vật này chính là Thy vì trông rất giống Thu Quỳnh. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đây chính là bà Sa thời trẻ.

Diễn viên Hương vị tình thân xác nhận mình là người đóng cảnh bị cưỡng bức gây tranh cãi chứ không phải Thu Quỳnh - Ảnh 1.

Để trả lời những thắc mắc của khán giả, mới đây, diễn viên Minh Thu, thủ vai bà Sa phiên bản trẻ đã lên tiếng trên Facebook cá nhân, xác nhận chuyện mình chính là người xuất hiện trong đoạn credit phim. Đó là cảnh bà Sa bị một người đàn ông nào đó dường như đang đe dọa, định thực hiện hành vi cưỡng đoạt.

Diễn viên Hương vị tình thân xác nhận mình là người đóng cảnh bị cưỡng bức gây tranh cãi chứ không phải Thu Quỳnh - Ảnh 2.

Diễn viên Minh Thu xác nhận người đóng cảnh này chính là mình chứ không phải Thu Quỳnh.

Bà Sa và Thy phiên bản quá khứ.

Diễn viên Minh Thu thủ vai mẹ Thy thời trẻ.

Hương vị tình thân: Bố đẻ Dũng xuất hiện

Bên cạnh nhân vật bà Sa thì nhiều người cũng thắc mắc danh tính của người đàn ông đang đe dọa bà. Tuy nhiên, có thể khẳng định một điều rằng nhân vật trong cảnh cưỡng đoạt bà Sa không phải là người đàn ông lạ mặt xuất hiện ở tập 4 Hương vị tình thân lên sóng tối qua.

Nhân vật vừa xuất hiện ở tập 4 Hương vị tình thân phần 2 do diễn viên Hồ Phong thủ vai. Người này được dự đoán chính là ông Tấn - nhân tình thời trẻ của bà Sa, và cũng là bố đẻ của Dũng. Đó là lý do ngay khi vừa xuất hiện, ông Tấn đã bám theo Dũng, tìm cách tiếp cận cậu. (Xem bài viết về nhân vật ông Tấn tại ĐÂY)

Người này được dự đoán chính là ông Tấn - bố Dũng.

Còn nhân vật người đàn ông cưỡng đoạt bà Sa trong quá khứ được dự đoán chính là chồng của bà - ông trùm - cũng là bố đẻ của Thy.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm