Hương vị tình thân: 4 pha bặm môi trợn mắt vì quá "cay" của Thy, chứng minh sân si không hề tốt cho nhan sắc!

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 33 lên sóng tối qua, nhân vật Thy đã cảm thấy cay cú Nam hơn bao giờ hết.

Hương vị tình thân phần 2 tập 33 lên sóng tối qua chứng kiến một màn thất sủng ngoạn mục của Thy khi cô bị Nam qua mặt. Nam ghi điểm cực lớn trong mắt gia đình, trong khi Thy bị ông Khang trách cứ thẳng thừng. Chỉ trong 1 tập phim mà Thy có quá nhiều màn bặm môi, trợn mắt chỉ vì quá tức tối, cay cú. Hãy cùng điểm lại.

1. "Nam tìm thấy mẹ rồi, đang đưa mẹ về!" - Long, Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: 4 pha bặm môi trợn mắt vì quá "cay" của Thy, chứng minh sân si không hề tốt cho nhan sắc! - Ảnh 1.

Đây là phân cảnh trong mở đầu tập phim, khi cả nhà nháo nhào vì phát hiện ra bà Xuân dính phốt ăn chặn tiền từ thiện, lại còn bị người dân đè đầu cưỡi cổ ra đánh, quay clip tung lên MXH. Giữa lúc tất cả còn đang náo loạn, chưa biết xử lý ra sao thì Long đã về nhà thông báo chuyện vợ anh đã tìm thấy mẹ và đang đưa mẹ về. Là một người con dâu hiếu thảo, luôn khiến mẹ chồng mát lòng mát dạ, đáng lẽ trong tình huống này Thy nên thở phào nhẹ nhõm, vui mừng khôn xiết để cho hợp với hình ảnh cô đã "tạo dựng" trước nay ở nhà chồng, trong mắt bà Xuân, chứ không phải vẻ ngoài cay cú như thế này!

2. "Chị con đưa ra phương án giải quyết bố rất hài lòng!" - ông Khang, Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: 4 pha bặm môi trợn mắt vì quá "cay" của Thy, chứng minh sân si không hề tốt cho nhan sắc! - Ảnh 2.

Sau vụ việc của bà Xuân, Thy xung phong nhận nhiệm vụ xử lý "khủng hoảng truyền thông". Nhưng dường như cô nàng còn chưa kịp làm gì thì Nam đã nhanh nhẹn đưa ra phương án bàn với bố chồng, đó là lo chi phí phẫu thuật cho cậu bé con trai chị Lành - người phụ nữ mà bà Xuân đã hứa sẽ cho tiền phẫu thuật. Cũng vì vụ việc của cậu bé này mà bà Xuân bị đánh và tung clip lên mạng. Sau khi cháu bé được phẫu thuật thành công, vụ việc lùm xùm cũng được giải quyết. Lúc này, gia đình ông Khang mới đón tiếp báo giới vào nhà để trả lời các câu hỏi của truyền thông.

Người đại diện gia đình đứng ra trả lời báo giới cũng là vợ chồng Long - Nam chứ không đến lượt Thy. Đã hậm hực thì chớ, đứng ở trong nhà, Thy còn nghe được câu nói của bố chồng: "Cái Nam nó rất là nhanh! Chị con đưa ra phương án giải quyết bố rất hài lòng!". Lần thứ 2, cay hơn ăn ớt!

3. "Chị Nam nắm bắt sự tình nhanh hơn, thấu đáo hơn con đấy!" - ông Khang, Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: 4 pha bặm môi trợn mắt vì quá "cay" của Thy, chứng minh sân si không hề tốt cho nhan sắc! - Ảnh 3.

Có thể nói câu nói này của bố Khang đã thổi bùng cái sự "cay" trong lòng Thy thành một cơn lốc của sự giận dữ, sân si. Có lẽ ông Khang cũng chỉ vô tình, chỉ muốn thật lòng nhắc nhở con dâu hãy để tâm vào gia đình hơn là công việc, nhưng ông lại không biết rằng Thy đã quá ghét Nam. Câu nói của bố chồng khiến cô càng ghét Nam hơn, sợ rằng Nam sẽ cướp mất vị trí của mình ở trong gia đình. Sau câu nói này, khán giả vô cùng lo lắng chuyện Thy sẽ sớm mưu tính, nghĩ kế gì đó để giảm uy tín của Nam trong nhà họ Hoàng.

4. "Bây giờ cả nhà ai cũng quý chị rồi, chỉ còn chờ mỗi em thôi đấy!" - Nam, Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: 4 pha bặm môi trợn mắt vì quá "cay" của Thy, chứng minh sân si không hề tốt cho nhan sắc! - Ảnh 4.

Câu nói kết tập của Nam đã chốt hạ một tập phim quá nhiều "cay đắng" cho Thy, một tập phim mà có lẽ Thy sẽ mỏi cơ hàm, đau cơ mắt vì phải nghiến răng, bặm môi, trợn mắt quá nhiều. Trước mặt thì vẫn cố gắng tươi cười thảo mai, sau lưng thì lườm nguýt, từ bao giờ mà Thy đã trở thành con người sân si đến nhường ấy? Trước đây, Thy thậm chí còn được khán giả thương hại vì sinh ra trong một gia đình có người mẹ ruột quá tàn nhẫn, đối xử với con cái như công cụ. Nhưng dần dần, những cư xử của Thy khiến khán giả có cảm giác sự ghen tức, đố kỵ, xấu tính gần như đã ăn vào máu Thy chứ chẳng phải bởi vì dòng đời xô đẩy nữa!

Nếu cứ mãi sân si, ghen ghét chị dâu như thế này, không biết sắp tới Thy còn lún sâu thế nào? Và càng lún sâu, Thy sẽ càng dễ dàng đánh mất những thứ quý giá mà người đời mơ ước, còn bản thân cô lại không biết trân quý, đó chính là tình yêu của chồng, tình thương của gia đình...

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm