Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang "gây bão" giữa đêm khi công khai ôm ấp người đàn ông lạ mặt, ai cũng đoán là mỹ nam 6 múi cuồn cuộn này

Chan Soo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có vẻ như showbiz Việt sắp có một cặp đôi mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện bikini nóng bỏng. Điều quan trọng hơn, trong ảnh Hương Giang lại ôm ấp thân mật một người đàn ông. Để giữ kín danh tính người này, Hương Giang còn khéo léo dùng icon che mặt lại.

Hương Giang idol "gây bão" giữa đêm khi công khai ôm ấp người đàn ông lạ mặt, ai cũng đoán là mỹ nam 6 múi cuồn cuộn này  - Ảnh 1.

Cô nàng chia sẻ: "Cao hơn cả núi dài hơn cả sông. Rộng hơn cả đất xanh hơn cả trời. Em yêu anh, em yêu anh nhiều thế thôi...".

Chỉ sau gần 1 giờ đăng tải, bài viết của Hương Giang đã nhận được gần 700 lượt bình luận từ fan hâm mộ. Rất nhiều người cho rằng Hương Giang đang công khai chuyện hẹn hò của mình kể từ sau khi chia tay bạn trai Việt kiều Criss Lai.

Bên cạnh đó, danh tính của người trong ảnh cũng nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Nhiều người còn dự đoán là anh chàng Philip Thinroj, người từng xuất hiện trong MV của Hương Giang idol.

Hương Giang idol "gây bão" giữa đêm khi công khai ôm ấp người đàn ông lạ mặt, ai cũng đoán là mỹ nam 6 múi cuồn cuộn này  - Ảnh 2.

Hương Giang idol "gây bão" giữa đêm khi công khai ôm ấp người đàn ông lạ mặt, ai cũng đoán là mỹ nam 6 múi cuồn cuộn này  - Ảnh 3.

Hương Giang idol "gây bão" giữa đêm khi công khai ôm ấp người đàn ông lạ mặt, ai cũng đoán là mỹ nam 6 múi cuồn cuộn này  - Ảnh 4.

Philip Thinroj - anh chàng được nhắc tới nhiều nhất dưới tấm ảnh của Hương Giang idol.

Tuy nhiên, bên cạnh đó những cái tên như Huy Trần, Khánh Ngô cũng được cư dân mạng đưa vào tầm ngắm.

Trước những dự đoán từ cư dân mạng, Hương Giang vẫn giữ im lặng và không tiết lộ gì thêm. Có lẽ danh tính của người này chỉ có thể chờ "chính chủ" xác nhận.

Hương Giang idol từng có mối tình sâu đậm với Criss Lai sau khi cả hai cùng tham gia Cặp đôi kỳ thú. Sau khi chia tay Criss Lai, Hương Giang idol cũng ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm