Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác!

Màn hoán đổi thân xác tréo ngoe của Nhã Phương và Việt Hương trong "Hoán đổi" đã mang đến không ít phiền toái và hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười cho cả hai.

Cận ngày khởi chiếu, nhà sản xuất của phim điện ảnh Hoán Đổi lại tiếp tục tung ra một đoạn clip hậu trường giới thiệu đại gia đình hóng hớt "lầy lội" hết cỡ nhưng không kém phần dễ thương của võ sư Việt Hương. Quả thật là một gia đình có một không hai khi ông con trai Hứa Minh Đạt "bá đạo" múa chổi không cho Nhã Phương vào nhà, nàng dâu "lắm chiêu" Khả Như luôn tìm cách tẩu thoát khỏi những bữa ăn của mẹ chồng, và cháu nội Kim Thư dễ thương, rủ cả ba mẹ rình mò bà nội.

Trailer kết hợp hậu trường phim "Hoán đổi": Hứa Minh Đạt "dằn mặt" Nhã Phương "không phải cứ đẹp là được làm má người ta"

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác! - Ảnh 2.

Gia đình hóng hớt của má Việt Hương.

Một ngày đẹp trời, phát giác sự thay đổi 360 độ của người mẹ Việt Hương, gia đình Hứa Minh Đạt lại được dịp hốt hoảng vì có cô gái trẻ Nhã Phương xông xông đến ở chung và xưng làm "má". Mặc nàng nhiều lần ra sức nhận "Má nè con!", Hứa Minh Đạt vẫn dõng dạc: "Nè, xin cô hãy tự trọng đi. Đừng tưởng mình đẹp rồi muốn làm má người khác là được".

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác! - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác! - Ảnh 4.

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác! - Ảnh 5.

Nhã Phương xông xông vào nhà đòi làm "má" Hứa Minh Đạt.

Nhắc đến Hứa Minh Đạt, người ta nhớ ngay đến độ duyên dáng trên sân khấu hài kịch. Thế nên khi xuất hiện trên màn ảnh rộng, chồng của Lâm Vỹ Dạ chỉ cần bưng bê tất thảy độ "lầy" của mình để vào vai một người đàn ông khù khờ và có phần vô dụng. Thậm chí, anh còn khua tay múa chân với cây chổi trên tay để ngăn không cho Nhã Phương vào nhà.

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác! - Ảnh 6.

Cả hai người Việt Hương lẫn Nhã Phương đều tự nhận mình là võ sư Mai Ngọc Hoa!

Vào vai vợ của Hứa Minh Đạt là "miêu nữ làng hài" Khả Như. Nàng dâu của võ sư Việt Hương cũng trời ơi đất hỡi không kém. Liên tục thấy mẹ chồng nấu ăn dở "ma chê quỷ hờn" mà không dám mở miệng chê, cô cùng chồng nhiều lần tìm kế thoát thân ra ngoài ăn. Thậm chí, vì buồn chuyện nhà, cô bạo dạn rủ ca sĩ Nhã Phương đi nhậu và vật vã nốc cả két bia.

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác! - Ảnh 7.

Khả Như rủ Nhã Phương đi nhậu và nốc cả két bia để giải bày tâm sự.

Góp mặt trong bộ phim Nắng với vai diễn cùng tên, bé Kim Thư đã biểu lộ rõ khả năng diễn xuất lanh lợi và dễ thương của mình. Giờ đây vào vai "cháu nội" Việt Hương, em bé "Nắng" còn lầy lội rủ cả ba mẹ đi rình mò khi thấy "bà nội" Việt Hương ăn mặc sexy hết cỡ, nằm dài trên ghế sofa và xem một chương trình biểu diễn thời trang.

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác! - Ảnh 8.

Bé Kim Thư tiếp tục tỏa sáng với nét diễn tự nhiên và đáng yêu trong Hoán Đổi.

Hứa Minh Đạt “dằn mặt” Nhã Phương: Không phải cứ đẹp là sẽ được làm má người khác! - Ảnh 9.

Toàn cảnh gia đình năm người tréo ngoe trong Hoán Đổi.

Hoán Đổi sẽ có suất chiếu sớm từ ngày 29.08.2018.

Chia sẻ
Đọc thêm