Hot streamer Linh Ngọc Đàm chia tay bạn trai, lý do là vì "tình chúng mình chẳng khác gì tình đồng chí"

Jo, Theo Trí thức trẻ
Chia sẻ

Việc Linh Ngọc Đàm đường ai nấy đi với bạn trai có nickname là Bụt khiến dân mạng không khỏi tiếc nuối.

Linh Ngọc Đàm luôn nằm trong top những nữ streamer rất được yêu mến tại Việt Nam. Cô nàng nhỏ nhắn nhưng rất xinh đẹp, quyến rũ này sở hữu sức hút không phải dạng vừa đâu với tận 1,1 triệu người follow trên Instagram và hơn 1,7 triệu người subscribe trên YouTube. Vậy nên cũng dễ hiểu khi cuộc sống riêng của Linh Ngọc Đàm cũng được tò mò không kém gì các ngôi sao giải trí.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã công khai việc chia tay bạn trai có nickname là Bụt khiến dân tình không khỏi hụt hẫng. Cặp đôi này đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ khi xuất hiện cùng nhau trong các vlog của Linh Ngọc Đàm. Nàng streamer cũng từng chia sẻ rằng Bụt là người rất biết quan tâm, chiều chuộng và luôn kiên nhẫn với bạn gái.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai đã chia tay nhau

Trên story, Linh Ngọc Đàm viết: "Mình với Duy (tên thật của Bụt) đã chia tay được một thờii gian rồi. Lý do là bất đồng ngôn ngữ (ông nói gà bà nói vịt). Đùa chứ thật sự không có thời gian chăm sóc nhau nên tình chúng mình chẳng khác gì tình đồng chí. Nên 2 đứa mình đã đi tới quyết định giải tán. Thật sự chúng mình không buồn nên mọi người cũng đừng buồn nha. Tụi mình vẫn là huynh đệ tình thâm nên mọi người thấy xuất hiện chung với nhau chuyện bình thường. Mong là các bạn vẫn yêu quý hai tụi mình và nhớ là sau này 2 đứa có bồ mới thì cũng yêu luôn bồ mới của tụi mình nha".

Hot streamer Linh Ngọc Đàm chia tay bạn trai, lý do là vì tình chúng mình chẳng khác gì tình đồng chí - Ảnh 2.

Có thể thấy Linh Ngọc Đàm và bạn trai đã chọn cách chia tay trong sự văn minh và tôn trọng lẫn nhau. Vậy nên, hi vọng cả hai sẽ có khoảng thời gian độc thân vui vẻ và sớm tìm được hạnh phúc mới nhé!

Hot streamer Linh Ngọc Đàm chia tay bạn trai, lý do là vì tình chúng mình chẳng khác gì tình đồng chí - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm đang tận hưởng cuộc sống độc thân

Hot streamer Linh Ngọc Đàm chia tay bạn trai, lý do là vì tình chúng mình chẳng khác gì tình đồng chí - Ảnh 4.

Vẫn luôn xinh đẹp và cuốn hút

Chia sẻ
Đọc thêm