Bạn gái cũ Tiến Linh thông báo lên xe hoa sau 3 tháng chia tay cầu thủ điển trai

Mai Thúy, Theo Helino

Vào tháng 9 vừa qua, Tiến Linh và bạn gái được cho là đã đường ai nấy đi khi bỏ hết những hình ảnh chụp chung trên Facebook.

Có thể nói, Tiến Linh và Ngọc Quyên từng là cặp đôi cầu thủ - WAGs được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt liệt khi còn yêu. Bẵng đi một thời gian, cả hai bất ngờ xoá hết hình ảnh chụp chung trên Facebook cá nhân. Có thể nói, đây là hành động ngầm khẳng định "đường ai nấy đi". Sau chia tay, Tiến Linh chăm chỉ thả thính trên mọi mặt trận cốt để kiếm bạn mới. Thì bạn gái nay đã cũ gây shock khi đăng ảnh cưới.

Vậy là sau 3 tháng chia tay kể từ tháng 9, Ngọc Quyên đã tìm được tình yêu mới của đời mình và quyết định lên xe hoa. Đám cưới của ex Tiến Linh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13/1.

Bằng cách thay avatar hình cô dâu chú rể, tình cũ Tiến Linh ngọt ngào chia sẻ: "Chúc đồng chí có 1 sinh nhật cuối đời độc thân vui vẻ, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn. Nếu có buồn vì lỡ vội lấy vợ thì cứ dựa vào vai tôi mà khóc nhé, tôi sẽ an ủi".

Ngọc Quyên diện váy cưới, mỉm cười hạnh phúc bên chú rể.
 - Ảnh 2.

Hình ảnh tình tứ trước đó của cô cùng chàng cầu thủ nay đã được gỡ bỏ trên trang cá nhân.

Hiện tại, Tiến Linh vẫn độc thân và trở lại đường đua thả thính. Mong rằng sắp tới, anh chàng sẽ sớm tìm được định mệnh của đời mình.

Chia sẻ
Đọc thêm