Chuyện tình nữ streamer chuyển giới: Lần đầu gặp đã cho con trai nhà người ta đợi 4 tiếng, được nửa kia "chấm" từ hồi còn là... đàn ông

TAD, Theo Helino

Dù biết Kiều Thư vốn là trai chuyển giới thành gái, nhưng anh chàng vẫn quyết tâm theo đuổi và ở cạnh bên đến giờ.

Hạnh phúc là gì? Là một công việc ổn định với mức lương cao chót vót, là dư dả thời gian một chút để hẹn hò, là dành dụm ít tiền để du ngoạn đó đây. Mỗi người trong chúng ta, ai ai cũng có một chuyến hành trình riêng để đi tìm hạnh phúc mang tên mình. Đơn giản hơn, có người chỉ ao ước tìm về đúng với bản ngã của mình, cái bản ngã đã lạc đi đâu đó vào giây phút họ cất tiếng khóc chào đời.

Nhân vật chính gây xôn xao dư luận lần này là nữ streamer Đặng Hoàng Kiều Thư. Tưởng chừng chỉ cần chạm đến ước mơ chuyển giới là đã có thể sống một đời hạnh phúc, nay Kiều Thư còn phải đấu tranh cho tình yêu cùng bạn trai. "Mình là Transgender, chưa chuyển giới hết nên có thể gọi là Ladyboy" - girl xinh chuyển giới chia sẻ.

Nếu không nói ra, hiếm ai có thể biết Thư từng chuyển giới từ nam sang nữ.

Biết nhau qua một vụ lùm xùm của giới game Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 10 năm ngoái, tính tới hiện tại chuyện tình này đã kéo dài được 8 tháng. Bạn trai Thư, tạm gọi là X., tò mò khi đọc các bài báo về cô nàng và rồi tìm ra Facebook cô. Tự nhận mình cảm thấy cuốn hút khi ngồi nghe Thư chơi game, giao lưu với viewer.

Sau 2 tháng dài ròng rã lặng lẽ thả tim, comment tương tác mặc cho nửa kia không đoái hoài, X. quyết tâm bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn để gặp Thư bỏ mặc công việc và mọi dự định tương lai. Đã có lúc Thư tự hỏi điều gì đã khiến người đàn ông gần 30 tuổi này lại suy nghĩ dại dột đến vây. Nhưng tới lúc gặp nhau rồi, cô bạn mới nhận ra chỉ một chữ "yêu" là đủ.

Chuyện tình nữ streamer chuyển giới: Lần đầu gặp đã cho con trai nhà người ta đợi 4 tiếng, được nửa kia chấm từ hồi còn là... đàn ông - Ảnh 2.

Một trong những bức ảnh hiếm hoi của cặp đôi đầy dễ thương này.

Có thời điểm Thư buồn vì nghĩ linh tinh chuyện cũ, X. vẫn inbox quan tâm hỏi thăm thì cô nàng chống cự: "X đừng quan tâm Thư nữa được không?" Lúc đó anh khóc, anh nhắn với Thư rất dài, anh xin một cuộc hẹn xem phim nhưng Thư ậm ừ cho qua. "Mình không xuống, kiểu gì anh ấy chẳng về" - cô bạn nghĩ thầm trong bụng.

Ấy thế mà anh chàng cố chấp đợi crush suốt 4 tiếng đồng hồ. Con gái ai thấy vậy mà chẳng siêu lòng, cũng lần ấy Thư phát hiện ra bạn trai đã đặt cả ảnh nền và cả pass điện thoại liên quan đến mình. Vào xem album ảnh thì toàn là ảnh mình, từ thời còn là con trai đến lúc bản thân nối tóc và sống như con gái. Ngồi trên xe, X. nhìn Thư không rời một giây phút nào, mà cũng lúc này tim Thư đã rung động vì anh rồi.

Chuyện tình nữ streamer chuyển giới: Lần đầu gặp đã cho con trai nhà người ta đợi 4 tiếng, được nửa kia chấm từ hồi còn là... đàn ông - Ảnh 3.
Dù mạnh mẽ đến đâu, con gái cũng cần một chàng trai đuổi cũng không đi, nguyện vì mình mà chịu khổ như bạn trai Thư.

"Lần đầu tiên có người đối xử tốt với mình đến vậy, sẵn sàng vì mình mà chịu cực. Nên từ đó là mình bật đèn xanh xong hai đứa cứ thế tới giờ luôn chứ không có tỏ tình gì cả". Cùng nhau, cả hai trải qua những thăng trầm trong một mối quan hệ. Nhưng không đơn giản như trai gái bình thường, yêu người chuyển giới vốn nhiều khó khăn.

Bạn trai Thư ngấp nghé tuổi 30, ba mẹ cũng hối thúc anh lấy vợ sinh con đặng còn yên bề gia thất. Có lúc cô bạn nghĩ thôi thì mình bỏ đi. "Một đứa gái chưa hẳn ra gái, lại không sinh con được, sự nghiệp chưa thành như mình. Tương lai liệu có đến được với nhau không? Suốt một tháng trôi qua, phút giây bình yên với anh cũng có, mà áp lực vô hình đè lên cũng có". - Thư tâm sự.

Người ta thường bảo yêu nhau thôi, đừng tính chuyện trăm năm làm gì vì sợ bước không qua. Thư và bạn trai cũng vậy, mỗi ngày trôi qua còn được chăm sóc, vỗ về nhau đã là cái duyên ở đời. Thôi thì cứ vun vén cho công việc ổn định, kiếm tiền trang trải cuộc sống để bố mẹ hai đứa nhìn nhận mình quen nghiêm túc và thật sự nghĩ cho tương lai như người khác.

Nói đến đây, ai cũng mong Thư và bạn trai có một happy ending. Kể cả cô bạn cũng cho biết: "Mình cũng muốn tổ chức đám cưới chứ, nhưng nhỏ nhỏ thôi. Cho bạn bè và người quen biết đến sự tồn tại của nhau, kể họ nghe tụi mình đã trải qua những gì để có ngày hôm này. Và trên hết là góp chút niềm tin nho nhỏ cho cộng đồng LGBT rằng ai rồi cũng sẽ có hạnh phúc, miễn bạn cố gắng".

Chia sẻ
Đọc thêm