Hồng Quế tiếp tục thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh bằng hành động này

Mặc dù cặp đôi liên tục công khai nhưng một số cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi về độ xác thực.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế đã chia sẻ clip khoảnh khắc cô nàng đang làm món trứng ngâm tương hot trên mạng xã hội. Điểm đặc biệt, nhiều người cho rằng, Hồng Quế đang khéo thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh khi chia sẻ: "Làm trứng ngâm tương cho anh người yêu"

Chỉ một cách gọi thân mật và cực ngọt ngào là "anh người yêu", người hâm mộ đã rần rần cho rằng "mẹ một con" Hồng Quế đã "dính thính" của Huỳnh Anh thật rồi. Mặc dù cặp đôi liên tục công khai nhưng một số cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi về độ xác thực. Nhiều người vẫn đơn giản cho rằng đây là chiêu trò câu view của cặp đôi.

Hồng Quế tiếp tục thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh thông qua hành động này - Ảnh 2.

Trước đó vào 16/4, nam diễn viên sinh năm 1992 xác nhận hiện đang tìm hiểu Hồng Quế. Huỳnh Anh tiết lộ, anh chơi rất hợp với con gái Hồng Quế và nếu có thể trở thành người yêu của cô thì là điều rất tuyệt vời.

"Huỳnh Anh có thể sẽ không ở đây trong mấy năm tới vì có ý định đi tu nghiệp. Nên cả hai đứa mình biết được sẽ có thể đi đến đâu. Thỉnh thoảng mình được Quế mời qua nhà ăn cơm, mẹ Quế nấu rất ngon. Huỳnh Anh biết những người bạn chơi với Quế và cũng rất hợp với bé Ri nữa. Nếu mình có thể là người yêu của Quế thì cũng là một điều tuyệt vời", Huỳnh Anh viết.

Hồng Quế tiếp tục thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh thông qua hành động này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm